Đoán tính cách chàng qua chiếc áo khoác

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn có tin một chiếc áo khoác có khả năng phác họa tính cách nam chủ nhân? Để có thể phán đoán dễ hơn, các bạn hãy thử trải nghiệm với những thông tin thú vị sau đây.

Cardigan

Đây là dạng áo khoác nhẹ linh động cho phái mạnh vì phù hợp với thời tiết mát mẻ hay mưa bay.

Những anh chàng chuộng cardigan là tuýp người có đam mê và suy nghĩ thực tiễn. Anh chàng ấy sẽ được thêm điểm cộng nếu chọn cardigan có miếng đắp ở khuỷu tay.

Áo cao cổ

Những người thích mặc kiểu áo này có tầm nhìn rộng có thể thay đổi thế giới. Họ là những người lạc quan, suy nghĩ tích cực như Steve Jobs nhưng cũng có thể là người nguy hiểm như James Bond.

Đàn ông thích áo cao cổ luôn cất giấu rất nhiều bí mật, vì thế, nếu muốn khám phá nội tâm của họ, bạn sẽ gặp vô vàn trở ngại.

Áo khoác có mũ

Đàn ông thích áo khoác có mũ luôn mong muốn có thời gian được ở một mình với sở thích riêng như nghe nhạc.

Ban đầu tiếp xúc, bạn có thể thấy những anh chàng này khá khó gần nhưng khi bạn đã cảm thấy yên tâm, anh ấy sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng và ấm áp.

Áo len vặn thừng

Đây chính là anh chàng lý tưởng bạn nên giữ chặt nếu có cơ hội. Lý do bởi anh ấy là người thoải mái, tự tin và thanh lịch.

Người đàn ông này sẽ luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu và điều này thực sự tốt cho bạn.

Áo chui đầu

Đây là kiểu đàn ông thích thử thách và không ngại việc. Anh ấy sẽ sẵn sàng sửa chữa những hỏng hóc vặt vãnh trong nhà giúp bạn.

Tuy nhiên, mái tóc của những anh chàng thích áo chui đầu nhiều lúc không được gọn gàng cho lắm.

Áo kéo khóa một nửa

Lười hay ngại trách nhiệm là tính cách của những anh chàng này hoặc anh ấy chỉ đồng ý hẹn hò sau nhiều lần gặp gỡ. Vậy anh ấy có dễ thương không? Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn anh ấy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, đòi hỏi của mình, bạn hẳn sẽ sớm thất vọng.

Áo kéo khóa toàn bộ

Tin không mấy vui vẻ là có thể bạn phải hẹn hò với một anh chàng trẻ con nếu anh ấy chỉ thích mặc áo khoác kéo khóa.

Áo cổ khăn

Những anh chàng kiểu này là một người bí mật với cơ ngực lực lưỡng. Anh ấy hòa nhã, suy tư và dễ thích nghi với hoàn cảnh.

Ngoài yếu tố thời trang, anh ấy là người đàn ông bạn nên cố giữ nếu có cơ hội.

Áo cổ tim

Đây là những anh chàng chịu chơi và có phần nổi loạn. Nếu không thể kiểm soát được chất "điên" trong những người đàn ông ấy, tốt nhất bạn nên tránh xa.

Áo gile

Những anh chàng chỉ thích mặc trang phục này lại ẩn chứa một tâm hồn phóng khoáng, nồng nhiệt và có phần hoang dã.

Trên đây chỉ là một số tham khảo mang tính giải trí. Còn để đánh giá một con người, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa như cách hành xử, môi trường sống và làm việc, các mối quan hệ xã hội...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước