Làm gì để yêu xa vẫn hạnh phúc?

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 13/04/2015 11:10 GMT+7

VTV.vn - Khi tình yêu bị cản trở bởi khoảng cách địa lý dễ dẫn đến tình trạng “xa mặt, cách lòng”. Vì thế, để nuôi dưỡng tình yêu, các bạn cần có bí quyết.

Giao tiếp thường xuyên

Đây là điều tối cần khi muốn duy trì bất cứ mối quan hệ nào. Cho dù đó là một cuộc gọi điện thoại hàng ngày hoặc chat video hàng tuần, các bạn hãy dành cho nhau chút thời gian để trò chuyện. Thông qua đó, bạn hãy để người ấy biết những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Cùng chia sẻ các hoạt động giống nhau

Các bạn nên giới thiệu với nhau những quyển sách, chương trình TV, phim ảnh, âm nhạc, tin tức hấp dẫn, thú vị với nhau để khi đọc, xem và nghe những điều tương tự, các bạn có thể có nhiều chủ đề chung để bàn luận. Đây là một cách tốt để chia sẻ những trải nghiệm ngay cả khi các bạn đang sống xa nhau.

Thăm nhau thường xuyên

Nếu hai bạn sống xa nhau, hãy có kế hoạch để gặp nhau thường xuyên nhất có thể.

Cần có hướng nhìn về tương lai

Để tình yêu xa tồn tại, cả hai bên cần phải cảm thấy có đích đến. Khi đã đặt ra mục tiêu cuối cùng, hãy chắc chắn rằng cả hai đều hiểu và đồng thuận phấn đấu vì tương lai tốt đẹp.

Vẫn biết yêu bản thân

Các cô gái khi có người yêu ở xa cũng đừng nên hạn chế bản thân khỏi các hoạt động, thú vui của cuộc sống. Bạn nên giữ cho mình bận rộn với công việc, đi chơi cùng bạn bè và tận hưởng cuộc sống của bạn với những thói quen, sở thích riêng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

yêu xa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước