Chuyên mục

Apple hoãn kế hoạch phát hành AirPods vô thời hạn

Theo Zing - 31/10/2016 - 11:06 - Tiêu dùng

VTV.vn - Dù nhận được phản hồi tốt từ những người dùng thử tai nghe không dây nhưng Apple vẫn quyết định hoãn lại kế hoạch phát hành để hoàn thiện sản phẩm hơn.

Trong sự kiện thường niên tổ chức vào tháng 9, bên cạnh việc ra mắt iPhone 7 và 7 Plus, Apple hứa hẹn sẽ tiến hành cuộc cách mạng âm thanh với tai nghe không dây AirPods. Theo dự kiến, chiếc tai nghe với thiết kế "gây nhiều tranh cãi" này sẽ chính thức đến tay người dùng dịp cuối tháng 10.

Tuy nhiên, Reuters trích lời ông Trudy Muller - đại diện của Apple rằng hãng cần thêm thời gian để hoàn thiện AirPods trước khi chính thức bán ra cho khách hàng, đồng thời không nói rõ công đoạn hoàn thiện gồm những gì hay tính năng nào sẽ được bổ sung. Vì vậy kế hoạch giao hàng lần này sẽ phải lui lại đợt sau. 

Apple hoãn kế hoạch phát hành AirPods vô thời hạn - Ảnh 1.

Apple hoãn kế hoạch phát hành AirPods vô thời hạn

Được biết, một số người dùng iPhone 7 đã được Apple tin tưởng gửi bản thử nghiệm của AirPods nhằm đưa ra đánh giá khách quan nhất. Những phản hồi hầu hết đều mang tính tính cực. Từ thời lượng pin, chất lượng âm thanh, cho đến khả năng tương thích với điện thoai, tất cả đều hoạt động tốt.

Có lẽ bản thân Apple đã tự phát hiện thấy những vấn đề không ổn định nên mới đi đến quyết định này?

Ông Muller vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của AirPods trong thời gian sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Hoá đơn tiền điện tại Hà Nội tăng vọt do đâu?

VTV.vn - Theo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, việc tăng giá điện là do đang thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ, chuyển từ đầu tháng sang cuối tháng.

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

VTV.vn - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.