Chuyên mục

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark?

P.V - 07/08/2019 - 17:30 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Sau khi gọi vốn thành công với số tiền đầu tư lên tới 10 tỷ tại Shark Tank Vietnam, CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness Vũ Thị Thùy Linh đã có những chia sẻ thành công này.

Tại vòng ghi hình Shark Tank Vietnam, Lamita Dance Fitness gọi vốn thành công với số tiền đầu tư lên tới 10 tỷ, tương đương 35% cổ phần, đây là con số không nhỏ trong lịch sử gọi vốn của chương trình. CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness Vũ Thị Thùy Linh đã nói gì về điều này?

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark? - Ảnh 1.

Chân dung chị Vũ Thị Thùy Linh - CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness

Chào chị, xin chúc mừng chị và Lamita Dance Fitness đã gọi vốn thành công, để có được cái gật đầu từ Shark Liên và Shark Hưng, chị và team đã chuẩn bị như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ tham gia và nội dung thuyết trình trước các Shark là công việc đòi hỏi rất nhiều chất xám và sự đoàn kết, nỗ lực của cả team. Ban đầu, Lamita Dance Fitness không định tham gia Shark Tank mùa này nhưng cuối cùng kế hoạch lại thay đổi, mọi thứ được chuẩn bị trong thời gian gấp rút, thậm chí ngay sát giờ chương trình đóng hồ sơ đăng ký, team mới hoàn thiện xong hồ sơ để gửi đi. Mặc dù quyết định nhanh chóng nhưng không có nghĩa là Lamita Dance Fitness vội vàng, tất cả ý tưởng và các "chất liệu" đã được team ấp ủ và chuẩn bị chu đáo, vậy nên cho dù thời gian chuẩn bị không dài nhưng Lamita Dance Fitness vẫn thuận lợi vượt qua hàng nghìn hồ sơ khác để đến được vòng ghi hình.

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark? - Ảnh 2.

Không khí sôi động cùng những bước nhảy giải phóng năng lượng đến từ Lamita Dance Fitness đã khiến các Shark không thể ngồi yên

Trong cả quá trình chuẩn bị tham gia ghi hình gọi vốn, chị đã gặp phải những khó khăn gì?

Ngày 31/3 là hạn đăng ký cuối cùng của chương trình, đó cũng là ngày Lamita Dance Fitness gửi hồ sơ. Ngày 12/4, chị sinh em bé, 7 ngày sau là ngày tham gia pitching vòng loại. Đặc biệt, đó cũng là khoảng thời gian Lamita Dance Fitness vừa trải qua giai đoạn khủng hoảng, tái cơ cấu và vừa thực hiện một sự kiện lớn vào tháng 3. Mọi thứ đổ dồn vào cùng một lúc, thậm chí, 2 ngày sau khi sinh, chị đã phải ngồi sửa tài liệu. Đến vòng ghi hình, kế hoạch ban đầu là có 2 người thuyết trình nhưng sau đó một thành viên có việc đột xuất nên một mình chị phải xử lý. Rất may, nguồn năng lượng tích cực từ những điệu nhảy zumba và những giá trị nhân văn mà Lamita Dance Fitness hướng đến đã thu hút và khiến Shark Hưng và Shark Liên gật đầu.

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark? - Ảnh 3.

Shark Hưng bị thu hút bởi năng lượng tích cực và những giá trị nhân văn do Lamita Dance Fitness mang lại

Nhiều người thắc mắc, Lamita Dance Fitness đã hoạt động 7 năm và vẫn đang duy trì trạng thái ổn định, tại sao chị lại quyết định đi gọi vốn?

Thật ra, trong quá trình trao đổi với các Shark, chị cũng đã chia sẻ, Lamita Dance Fitness không cần tiền, cũng không thiếu vốn, thứ mà Lamita Dance Fitness đang đi tìm chính là sự đồng hành. Mỗi Shark đều có một thế mạnh và những lợi thế riêng, có được sự giúp đỡ và định hướng từ các Shark, Lamita Dance Fitness có thể đi nhanh và vững vàng hơn.

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark? - Ảnh 4.

Shark Liên đánh giá cao mô hình hoạt động và định hướng phát triển của Lamita Dance Fitness

Vậy định hướng phát triển trong tương lai của Lamita Dance Fitness là gì?

Trong những năm tới, Lamita Dance Fitness định hướng phát triển xây dựng nền tảng platform, xây dựng thư viện nội dung, đóng gói quy trình và mở rộng nhượng quyền thương hiệu. Mục tiêu của chị là sau 5 năm, Lamita Dance Fitness sẽ trở thành một trong những start-up kỳ lân trong lĩnh vực Life Style.

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark? - Ảnh 5.

Shark Liên và Shark Hưng sẽ là hai người bạn đồng hành trên hành trình truyền cảm hứng và năng lượng tích cực của Lamita Dance Fitness

Cơ sở nào để chị cùng team hoạch định kế hoạch như vậy?

Có ba thứ mà Lamita Dance Fitness đang "độc quyền", đó huấn luyện viên, học liệu và nền tảng số dành cho hệ thống phòng tập nhảy đầu tiên tại Việt Nam. Huấn luyện viên Lamita Dance Fitness là những người không chỉ giỏi chuyên môn mà hơn hết còn rất giàu năng lượng, thấm nhuần văn hóa Lamita, có khả năng truyền cảm hứng và dẫn dắt cao.

Học liệu là thành quả của sự nghiên cứu, đúc kết của Lamita Dance Fitness qua nhiều năm, được xây dựng dựa trên các đặc điểm của người Việt nên rất phù hợp và hiệu quả với học viên.

Nền tảng số để học viên, huấn luyện viên có thể booking phòng tập, giờ tập trực tuyến, có thể học online sau khi tập ở lớp và đặc biệt giúp quản lý, mở rộng chuỗi một cách dễ dàng. Và đây sẽ là cơ sở để xây dựng sứ mệnh 1.000 HLV zumba sẽ sở hữu các điểm tập zumba của chính mình vào năm 2022 của Lamita Fitness Platform.

Đây là 3 điểm khác biệt, là lợi thế cạnh tranh độc nhất giúp Lamita tăng trưởng trong tương lai mà các nơi khác không có được. Quan trọng nhất, những điều Lamita Dance Fitness hướng tới là giá trị cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực và kết nối các cá thể độc lập. Thêm vào đó là sự đồng hành của Shark Hưng và Shark Liên, tin rằng Lamita Dance Fitness sẽ đạt được kì vọng của tất cả mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

P.V

Cùng chuyên mục

XEM

VNK nỗ lực bảo vệ nhiệt độ trái đất không tăng quá 2 độ C

VTV.vn - Ấm lên toàn cầu, nóng lên toàn cầu là hiện tượng nhiệt độ trung bình của không khí và các đại dương trên Trái Đất tăng lên theo các quan sát trong các thập kỷ gần đây.

CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness nói gì khi nhận được vốn đầu tư cực lớn từ Shark?

VTV.vn - Sau khi gọi vốn thành công với số tiền đầu tư lên tới 10 tỷ tại Shark Tank Vietnam, CEO & FOUNDER Lamita Dance Fitness Vũ Thị Thùy Linh đã có những chia sẻ thành công này.