Chuyên mục

Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia

PV - 13/06/2020 - 11:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Dáng Xinh không còn là thương hiệu được biết đến chỉ ở Việt Nam, mà số lượng khách hàng quốc tế tìm đến thương hiệu Dáng Xinh đã lớn hơn số lượng khách trong nước.

Hỏi về bí quyết làm sao đưa áo dài Dáng Xinh của mình đến được tới trên 20 quốc gia trên thế giới, chị Vân chia sẻ "Tất cả đều là hữu xạ tự nhiên hương thôi ạ. Các chị khách đặt xong thấy đẹp và thích nên cứ người này giới thiệu cho người kia. Các chị trong nước giới thiệu cho các chi ở nước ngoài, rồi tiếp tục các chi ở nước ngoài giới thiệu cho bạn bè, người quen… Nên lượng khách ngày một đông. Chứ chúng tôi cũng không đi đến các nước khác để quảng bá."

Có thể nói đây là một thành công mà bất cứ thương hiệu nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, để đạt được thành công như vậy, thiết nghĩ không phải là điều đơn giản. Theo quan sát của chúng tôi, các mẫu thiết kế của Dáng Xinh rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Các họa tiết và màu sắc không đơn giản chỉ là sắc sảo, hài hòa mà khi lên áo dài giúp người mặc trông gọn người hơn vượt xa so với những mẫu thiết kế trên thị trường. Mặc khác phần hoa văn, họa tiết tuy vẫn giữ vẻ đẹp truyền thống nhưng lại toát lên nét trẻ trung, hiện đại. Có lẽ nhờ vào nét thẩm mỹ đặc biệt này, nên các chị em khi mặc áo dài Dáng Xinh cảm thấy mình trẻ trung hơn, gọn gàng hơn- là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mơ ước. Nên có lẽ nhờ đó mà khách hàng đã yêu thích và truyền tai nhau về thương hiệu này.

Theo chia sẻ của chị Vân, mặc dù Dáng Xinh là một thương hiệu áo dài dành cho mọi người, không phải thương hiệu áo dài trị giá lên đến nghìn đô một bộ - chuyên dành để thi sắc đẹp. Nhưng vẻ đẹp của Dáng Xinh đã được những người mẫu, hoa hậu đưa lên đến những sàn diễn cao cấp.

Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - Ảnh 1.

Mẫu áo dài L1018 trên sàn diễn thời trang tại Canada. Model: Viên Bích Ngọc, Áo dài: Dáng Xinh


Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - Ảnh 2.

Áo dài gấm trắng tại cuộc thi Duyên dáng áo dài Phụ nữ Việt Nam tại Lào. Model: Miss. Huệ Nguyễn, Áo dài: Dáng Xinh


Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - Ảnh 3.


Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - Ảnh 4.

Chi Huệ Nguyễn tại Lào


Dáng Xinh – Thương hiệu áo dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - Ảnh 5.

Chi Ngọc Hà Huỳnh tại Thụy Sỹ


Công ty TNHH TM DV Dáng Xinh

27 đường số 1, P Hiêp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM.

Địa chỉ giao dịch:

Đường số 3, CX Đô Thành, P4, Q3, HCM

Điện thoại: (+84) 918622182 -

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Công ty Cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam hướng về miền Trung ruột thịt

VTV.vn - Công ty CP Phát triển Điện lực Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn

VTV.vn - Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, ngày 21/11 vừa qua, Shine Studio chính thức "bành trướng" vào thị trường phía Nam với sự kiện khai trương cơ sở mới tại TP.HCM.