Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan

PV-Thứ tư, ngày 24/11/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Fucoidan được nhiều nghiên cứu chỉ ra có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người, khả năng hỗ trợ chống oxy hóa, đặc biệt là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfat fucose chỉ có trong những loại tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Fucus. Hợp chất có trong tảo nâu này góp phần tăng sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh. Chính nhờ phát hiện mang tính bước ngoặt này mà Fucoidan được xem là hy vọng cho người sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe, người sử dụng thuốc cần tăng cường sức khỏe.

Theo nghiên cứu, rong nâu Mozuku giàu Mozuku Fucoidan, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh và tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, rong biển Wakame chứa Mekabu Fucoidan có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe cho người có sức đề kháng kém.

Fucoidan nâng cao hoạt tính của các tế bào miễn dịch, trong đó có NK (Natural Killer cell - tế bào tiêu diệt tự nhiên) bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Tác dụng kép của Fucoidan tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do.

Hợp chất Fucoidan được các chuyên gia, đánh giá có thể giảm nhẹ các tác dụng phụ của thuốc, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người mới ốm dậy. Theo đó, một nghiên cứu chỉ ra Fucoidan có khả năng bảo vệ các tế bào lành, hỗ trợ trong việc phòng, chống bệnh tật. Với cơ chế tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, Fucoidan có thể phù hợp hầu hết với người có biểu hiện đề kháng kém.

Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu cho thấy, khi Fucoidan kết hợp cùng tinh chất sợi nấm Agaricus có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tạo thành hợp chất có nhiều công dụng tốt với sức khỏe. Sự kết hợp này còn làm tăng khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng của 3 hoạt chất thay vì sử dụng riêng lẻ.

Nấm Agaricus blazei Murill có giá trị về mặt dinh dưỡng, vì chúng chứa lượng carbohydrate phong phú, giàu protein, axit amin tự do và vitamin, cũng như các khoáng chất thiết yếu khác nhau. Chúng cũng có nhiều thành phần hoạt tính sinh học có giá trị dược liệu cao như Beta-glucans đã được sử dụng trong y học với công dụng hỗ trợ điều hòa miễn dịch, kháng u, kháng khuẩn và kháng virus lạ và hạ đường huyết và được coi như là một thành phần trong việc phòng chống bệnh tật.

Fucoidan mang đến hi vọng cho người ung thư gan - Ảnh 2.

TPBVSK Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong Mozuku,Mekabu, Fucus kết hợp nấm Agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng từ đó tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe.

TPBVSK Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan từ rong Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch.

Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, điện thoại 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 594/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp ngày 10/3/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước