Chuyên mục

Giải mã 6 lý do giúp Vuihoc.vn trở thành nền tảng tự học online hàng đầu tại Việt Nam

PV - 06/05/2020 - 19:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Với nhiều lợi thế nổi bật, Vuihoc.vn chính là nền tảng tự học online hàng đầu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại Việt Nam.

Trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, học tập trực tuyến, hay E-learning ra đời và trở thành một xu hướng tất yếu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Học tập trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, làm tăng hứng thú học tập nhờ khả năng tương tác tốt cũng như chất lượng bài giảng trực quan, sinh động...

Giải mã 6 lý do giúp Vuihoc.vn trở thành nền tảng tự học online hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thầy giáo Vũ Văn Tám giảng dạy trực tuyến và tương tác với học trò trên Vuihoc.vn

Đón đầu xu hướng, tại Việt Nam, một số mô hình đào tạo trực tuyến đã ra đời và được cộng đồng giáo viên, học sinh, phụ huynh đón nhận tích cực. Trong đó, Vuihoc.vn được đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh nhận định là nền tảng tự học online chất lượng tại Việt Nam.

Theo thống kê của Vuihoc.vn, tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng học tập trực tuyến dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở này được hơn 100.000 phụ huynh trên cả nước tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Để lý giải sự tin tưởng đó, phải kể đến 6 lý do - cũng chính là 6 lợi thế vượt trội của Vuihoc.vn so với những nền tảng học tập trực tuyến khác tại Việt Nam. Cụ thể:

Phương pháp dạy học trực quan, sinh động; đề cao tự học, tự luyện; kiểm tra, đánh giá

Vuihoc.vn ứng dụng phương pháp VSA trong việc đào tạo và giảng dạy trực tuyến. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi đội ngũ học thuật, giúp học sinh dễ hiểu, dễ hình dung và làm chủ kiến thức.

V hay Visual là xây dựng giáo án bằng công nghệ đồ họa trực quan, sử dụng nhiều hình ảnh, ví dụ sinh động, gần gũi với cuộc sống, giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức cơ bản trong bài giảng.

S hay Self Practice chú trọng việc tự ôn luyện (thông qua hệ thống bài tập và đề thi phong phú, thường xuyên được cập nhật), giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu, vận dụng kiến thức tốt.

A hay Analytics, chính là phương pháp thống kê, đánh giá kết quả học tập của học sinh định kỳ mỗi tháng để kịp thời thay đổi cấp độ giáo trình, phương pháp tiếp cận vấn đề và cách truyền tải… cho phù hợp.

Giải mã 6 lý do giúp Vuihoc.vn trở thành nền tảng tự học online hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Mẹ và bé Đức Nguyên cùng học tập online, ôn luyện tại nhà với nền tảng học tập trực tuyến Vuihoc.vn.

Khung chương trình đào tạo chuẩn với hệ thống kiến thức phong phú

Chương trình đào tạo của Vuihoc.vn được thiết kế theo 35 tuần học giúp học sinh có thể nghiên cứu kiến thức trước khi lên lớp, dễ dàng ôn tập tại nhà, xem lại bài học khi còn những vấn đề chưa hiểu.

Với hệ thống kiến thức phong phú; đa dạng các bộ môn; các bài tập và đề thi được sắp xếp theo cấp độ, độ khó tăng dần... Vuihoc.vn có nhiều khóa học tương ứng với mỗi đối tượng học sinh như: chương trình cơ bản, chương trình nâng cao, luyện thi vào lớp chất lượng cao, trường điểm v.v..

Giải mã 6 lý do giúp Vuihoc.vn trở thành nền tảng tự học online hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các khóa học trên Vuihoc.vn được phân loại đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Có quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng đầu vào của mỗi học sinh

Trước khi bắt đầu khóa học trên Vuihoc.vn, học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá chính xác, toàn diện các kỹ năng, kiến thức, ưu điểm và các mặt hạn chế hiện có. Trên cơ sở đó, Vuihoc.vn sẽ đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất. Việc đánh giá này cũng giúp phụ huynh và học sinh thấy rõ sự tiến bộ sau từng khóa học.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm

Vuihoc.vn quy tụ đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là những người không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn truyền cảm hứng học tập, xây dựng thói quen tự học online tại nhà cho học sinh.

Tính năng hỏi đáp trực tuyến, tăng tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh

Với tính năng này, Vuihoc.vn đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp học tập truyền thống và nhiều nền tảng học tập trực tuyến khác. Cụ thể, trên lớp, với số lượng giáo viên ít và học sinh quá đông, các em hầu như không có cơ hội để trao đổi với giáo viên về các vấn đề còn chưa hiểu. Hay trên một số nền tảng học tập trực tuyến, tính tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh chưa được đầu tư, dẫn đến hạn chế hiệu quả học tập. Với Vuihoc.vn, học sinh có thể hỏi ngay thầy cô những bài tập chưa giải đáp được. Mỗi ngày, Vuihoc.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ hàng nghìn học sinh trên cả nước.

Nền tảng giáo dục duy nhất lọt vào top 10 cuộc thi "Giải pháp sáng tạo toàn cầu"

Một lý do nữa bảo chứng cho chất lượng và uy tín của nền tảng học tập trực tuyến Vuihoc.vn, đây là nền tảng giáo dục duy nhất lọt vào top 10 cuộc thi "Giải pháp sáng tạo toàn cầu 2019" do Tập đoàn Viettel tổ chức.

Với 6 lợi thế vượt trội trên đây, không khó hiểu khi Vuihoc.vn được nhận định là nền tảng tự học online hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Vuihoc.vn sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện, đặt mục tiêu giải quyết những hạn chế trong việc học giữa nông thôn và thành phố, tích cực cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu - Tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt

VTV.vn - Những chiếc áo dài do thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu thiết kế chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp nhiều loại vải may áo dài chất lượng.

CEO Nguyễn Văn Dũng: Giảng viên ngành tóc, đam mê và nhiệt huyết với nghề

VTV.vn - Với lối suy nghĩ tích cực "Người về đích không phải là người tài giỏi nhất mà phải là người kiên nhẫn nhất", CEO Nguyễn Văn Dũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.