“Hơi thở phương Nam” giữa Hà Thành của hãng xe du lịch L’Open

PV-Thứ hai, ngày 04/03/2019 19:00 GMT+7

VTV.vn - L’Open là hãng xe du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố nổi tiếng về du lịch trên cả nước.

Để sống sót trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi có nguồn vốn, có nhân lực, có trí tuệ, may mắn mà đặc biệt phải có triết lý kinh doanh riêng cho mình. L’Open, chính là một doanh nghiệp có hành trang như vậy trong kế hoạch đưa dịch vụ của mình ra phía Bắc .

"Hà Nội không vội được đâu"

Văn hóa của Hà Thành từ lâu đã nổi tiếng bởi câu - "Hà Nội không vội được đâu". Đa phần những người sống ở Hà Nội, và cả những người từng ghé qua Hà Nội đều cảm nhận được nhịp sống ở thành phố cổ kính này thường chậm hơn, ít vội vã hơn so với Sài Thành. Cách người Hà Nội thể hiện ra bên ngoài cũng có những ý nhị rất riêng, không thoải mái và phóng khoáng như xứ sở phương Nam, đặc biệt là Sài Gòn.

Điều này phản ánh rất nhiều vào cách thức phục vụ của các doanh nghiệp khi kinh doanh ở Hà Nội. Một phần nhiều cũng được phản ánh trên báo chí rằng không thực sự cởi mở và thân thiện như nhiều doanh nghiệp trong Sài Gòn.

“Hơi thở phương Nam” giữa Hà Thành của hãng xe du lịch L’Open - Ảnh 1.

Tất nhiên, mọi sự so sánh đều chỉ mang tính tham khảo. Nhưng đây chính là mấu chốt để doanh nghiệp vận tải L’Open tự tin khai thác trong việc mở rộng thị trường của mình ra Hà Nội. Từ việc nhắm đến cách thức phục vụ của người miền Nam thân thiện, cởi mở cho đến khai thác phương diện thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của người Hà Thành, doanh nghiệp này dày công chọn lọc những dòng xe cung cấp dịch vụ đẳng cấp trong lần mở rộng ra thị trường Hà Nội. Và điểm đặc biệt nhất, chính là mang được hơi thở phương Nam từ cách thức phục vụ tận tâm - tận tình - tận lực của mình.

Đội ngũ nhân viên của L’Open được tuyển chọn kỹ càng để đem lại giá trị phục vụ chu đáo nhất. Nhân sự được đào tạo nhuần nhuyễn các giá trị văn hóa công ty, tạo phong cách phục vụ chu đáo, chính trực, nhiệt thành qua từng khâu tư vấn chăm sóc khách hàng. Điều mà L’Open tin sẽ là điểm nhấn cho hành trình chinh phục khách hàng ở thị trường Hà Nội của mình.

Doanh nghiệp nhỏ, chí hướng lớn

Xét về quy mô, L’Open là một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt tại TP.Hồ Chí Minh và được thành lập vào năm 2013 bởi doanh nhân Hồ Tấn Trương Long (Long Open). Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng xe từ cao cấp đến phổ thông, đặc biệt là chất lượng ở đẳng cấp nhờ các đội xe Limousine của mình.

“Hơi thở phương Nam” giữa Hà Thành của hãng xe du lịch L’Open - Ảnh 2.

Trong suốt chặng đường đã qua, hãng xe đã dần chiếm lĩnh được cảm tình cũng như là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ. Có được thành công này là nhờ triết lý kinh doanh mà CEO Long Open xây dựng cho L’Open: Phải có văn hóa riêng cho doanh nghiệp, phải tận tình trong từng dịch vụ, từng cử chỉ đối với khách hàng. Chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp thay vì chỉ là bề nổi của những quảng cáo, thì cần phát huy tối đa tiềm lực riêng của mình để trở thành một đơn vị "khác biệt và duy nhất" trên thị trường"

“Hơi thở phương Nam” giữa Hà Thành của hãng xe du lịch L’Open - Ảnh 3.

Nhờ có tư duy thấu đáo, nhất quán của CEO Long Open, mà L’Open ngày càng phát triển. Việc mới đây doanh nghiệp tự tin mở rộng thị trường ra Bắc thông qua thành lập văn phòng tại Hà Nội có địa chỉ tại: 9 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Đây là bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, nhưng lại mang trong mình khát vọng vươn xa, vươn cao không hề thua kém bất cứ một doanh nghiệp lớn mạnh nào. Thông qua những thành công ban đầu nhờ sự khác biệt trong cung cấp dịch vụ, một lần nữa L’Open đã khẳng định được tính đúng đắn trong triết lý kinh doanh và tầm nhìn chiến lược để phát triển của doanh nghiệp mình.

L’Open là hãng xe du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố nổi tiếng về du lịch trên cả nước.

Hiện hãng có nhiều dòng xe từ cao cấp đến phổ thông như xe du lịch 4,7,16,29,45 chỗ, xe Sedona, Limousine, BMW, Mercedes...

Liên hệ đến L’Open qua số hotline: 0937.67.45.38 và 0983.542.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước