Chuyên mục

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa KELME tới với bóng đá Việt Nam

PV - 17/02/2021 - 10:28 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Kelme là thương hiệu thời trang thể thao của Tây Ban Nha với trên 75 năm hình thành và phát triển trên thế giới.

Nguyễn Nam Thắng với đam mê bóng đá đã quyết định trở thành cầu nối để đưa thương hiệu thời trang này tới Việt Nam. Sau 3 năm, những ấp ủ của doanh nhân sinh năm 1983 này đang trở thành hiện thực khi có không ít đội bóng chuyên nghiệp tại Việt Nam thi đấu với trang phục của hàng thời trang từ Tây Ban Nha.

Nhiều đội tuyển Quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Bờ Biển Ngà hay Moldova cùng với các CLB nổi tiếng như Watford, Espanyol và Alaves đang sử dụng trang phục của hãng thể thao này. Kelme chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 1 năm và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Cái duyên của Kelme với thị trường Việt Nam được kết nối thông qua doanh nhân đam mê bóng đá Nguyễn Nam Thắng. Anh thuyết phục thương hiệu này vào thị trường Việt Nam, nơi mà nhiều hãng thể thao luôn đánh giá cao về tiềm năng nhưng luôn gặp khó khăn trong việc bán hàng chính hãng.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Thông qua sự kết nối này cùng với khả năng làm thị trường tốt và thuyết phục được các CLB về chất lượng của mình, Kelme đã tài trợ trang phục thi đấu cho 3 đội bóng đang chơi ở giải Vô địch Quốc gia LS là CLB Nam Định, CLB Hà Tĩnh và CLB Thành phố Hồ Chí Minh. Ba đội bóng này đều được thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha thiết kế riêng trang phục thi đấu, di chuyển và mang tới sự khác biệt trong phong cách của các đội bóng này ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.

Với mục đích đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam, Kelme sẽ đồng hành cùng với đội tuyển Futsal nữ Việt Nam và một số Liên đoàn bóng đá thành viên của VFF hỗ trợ các đội bóng đó được điều kiện thi đấu tốt nhất tập luyện và thi đấu trong năm 2021.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài bóng đá chuyên nghiệp, Kelme cũng đồng hành cùng với bóng đá phong trào. FC Du lịch trong trang phục do Kelme thiết kế đã giành chức vô địch giải bóng đá phong trào Ngoại hạng miền Bắc HPL 2020.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 5.

Trong năm 2021, Kelme sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động tài trợ, đồng hành cùng với bóng đá Việt Nam. Ngoài ra Kelme Việt Nam cũng sẽ tổ chức một số giải đấu cho các đội bóng trẻ để tạo thêm sân chơi cho các cầu thủ trẻ qua đó dần trưởng thành và khẳng định mình ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 6.
Nguyễn Nam Thắng và ước mơ đưa  KELME tới với bóng đá Việt Nam - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Hữu Cơ (Henry Nguyễn) chia sẻ về ưu nhược điểm của công nghệ phun xăm

VTV.vn - Grand Master Henry Nguyễn - founder của Henry Academy - Viện thẩm mỹ quốc tế mới đây đã có những chia sẻ về ưu nhược điểm của công nghệ phun xăm.

Trương Tuấn Anh chia sẻ bí kíp để thành công trong nuôi trồng hoa lan

VTV.vn - Trương Tuấn Anh – một người đi từ thành công này tới thành công khác và đã, đang truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu người yêu lan, đặc biệt là lan đột biến.