Chuyên mục

Lotusfree - Thương hiệu mỹ phẩm organic đến từ Hàn Quốc

PV - 22/07/2021 - 08:00 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Trong những năm trở lại đây, mỹ phẩm tự nhiên (organic) đã trở thành từ khóa được ưu tiên hàng đầu khi mọi người tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Lotusfree - Thương hiệu mỹ phẩm organic đến từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Lotusfree chứa đựng những tinh chất thiên nhiên tinh khiết, hướng đến làn da tươi khỏe thuần khiết và thanh xuân bền vững theo thời gian. Với hơn 18 năm kinh nghiệm đến từ đội ngũ nghiên cứu của Hàn Quốc để tìm tòi những thành phần quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Với sự thấu hiểu làn da Lotusfree đã trải qua nhiều khó khăn để tìm kiếm nguyên liệu và công thức độc đáo để tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi cũng đang tập trung vào khoa học cơ bản để phát triển nguyên liệu thô tốt hơn. Trụ sở chính của công ty TNHH Lotusfree được đặt tại 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lotusfree - Thương hiệu mỹ phẩm organic đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chủ tịch công ty Lotusfree, bà Nguyễn Thị Bích Thùy cho biết, các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm Lotusfree được nhập trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, nhằm đảm bảo mỹ phẩm sau khi sản xuất có độ an toàn và chất lượng ổn định. Tất cả nguyên liệu đều có đầy đủ giấy chứng nhận từ các nhà cung cấp như bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material safety data sheet - MSDS), an toàn nguyên liệu và Bảng phân tích thành phần sản phẩm (Certificate of analysis - COA).

Các dòng sản phẩm của Lotusfree cũng ngày càng đa dạng các bước dưỡng da, chăm sóc da mụn thâm lỗ chân lông to, chăm sóc da lão hóa.... Không chỉ có vậy, giá thành trung bình của Lotusfree cũng khá dễ chịu đến tay khách hàng, đồng thời vẫn giữ được phẩm cách của một dòng sản phẩm cao cấp.

Lotusfree - Thương hiệu mỹ phẩm organic đến từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể trở lại ngày tháng tươi đẹp ấy lần nữa. Thử đi, bạn sẽ chẳng hối tiếc đâu!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Vinamilk góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn với hoạt động "Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh"

VTV.vn - Qua hoạt động "Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh", Vinamilk sẽ trao tặng 1 triệu ly sữa cho hơn 10.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Hợp tác giữa vận chuyển hàng hóa với các sàn thương mại điện tử quốc tế trở thành xu thế?

VTV.vn - Theo báo cáo Facebook cuối tháng 6/2021, việc mua sắm qua thương mại điện tử đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới thay vì chỉ là hình thức "tạm thời" trong thời dịch.