Chuyên mục

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

15/05/2018 - 22/10/2014 - 12:14 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, có cơ hội tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành và doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm những ứng viên tiềm năng.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2013, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận một cách trực tiếp với doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp cho chuyên ngành và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các đơn vị tham gia, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên tiếp tục tổ chức “Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp – Năm 2014"

Ngày hội tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ những ứng viên tiềm năng

Ngày hội tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ những ứng viên tiềm năng

(Ảnh: ĐH KHTN TP.HCM))

Ngày hội được chỉ đạo thực hiện bởi Ban giám hiệu, Phòng công tác Sinh viên và Đoàn trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG HCM, do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường tổ chức thực hiện và được bảo trợ thông tin bởi đơn vị Internship Edu và đơn vị Mạng tuyển dụng việc làm thông minh ClerverJobs.

Theo ĐHKHTN TP.HCM

Cùng chuyên mục

XEM

Xe buýt không người lái lăn bánh tại Trung Quốc

VTV.vn - Ngày càng có nhiều phương tiện không người lái đang chuẩn bị đổ bộ trên những con đường của Trung Quốc. Xe buýt không người lái mới đây đã chạy thử nghiệm tại tỉnh Hồ Bắc.

Tem chống giả vẫn bị làm giả, người dùng nên phân biệt như thế nào?

VTV.vn - Tem chống giả được dán trên sản phẩm. Tuy nhiên, dù là tem chống giả thông thường hay sản xuất bằng công nghệ cao thì vẫn có thể bị làm giả. Làm thế nào để phân biệt?