Chuyên mục

Nở rộ đầu tư xe sang đời mới cho thuê

Theo VnExpress - 29/06/2016 - 10:38 - Tiêu dùng

VTV.vn - Những loại ô tô đắt đỏ như BMW, Lexus... đời mới nhất đang được không ít doanh nghiệp mạnh tay nhập về Việt Nam để đầu tư dịch vụ cho thuê xe hạng sang .

Theo VnExpress, thị trường nhập xe sang đời mới để kinh doanh cho thuê đang khá sôi động, từ một vài chiếc đến mạnh tay nhập hàng chục chiếc. Nếu trước đây chỉ có các khách sạn 5 sao theo đuổi mô hình này, hiện khách sạn 3-4 sao cũng nhập cuộc, đồng thời thị trường xuất hiện thêm nhóm nhà đầu tư mới nổi không thuộc ngành du lịch khách sạn.

Đại diện một chuỗi khách sạn 3-4 sao cho biết, hiện đã đầu tư 2 xe BMW để phục vụ đưa đón khách VIP. Ngoài ra, những năm qua, các khách sạn 5 sao tại TP.HCM cũng đầu tư dòng xe Limousin (Mercedes) 4 chỗ và 7 chỗ để đưa đón khách thuộc nhóm doanh nhân và giới đầu tư quốc tế, nhưng số đầu xe cũng khá hạn chế.

Trong khi đó, danh sách các nhà đầu tư chuyên kinh doanh mô hình này tại các thành phố lớn của Việt Nam cũng ghi nhận khá nhiều tên tuổi. Có doanh nghiệp sau 5 năm phát triển đã dẫn đầu thị trường, nâng số lượng đầu xe sang lên 50 chiếc đủ các loại từ Mercedes đến BMW, Audi, Lexus...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

XEM

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

VTV.vn - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.

iPhone 15 sắp lên kệ, iPhone đời cũ giảm giá mạnh

VTV.vn - iPhone đã qua sử dụng tiếp tục giảm giá mạnh khi mà chỉ ít ngày nữa iPhone 15 Series được mở bán tại thị trường Việt Nam.