Nở rộ đầu tư xe sang đời mới cho thuê

Theo VnExpress-Thứ tư, ngày 29/06/2016 10:38 GMT+7

Ảnh: Vũ Lê/VnExpress.

VTV.vn - Những loại ô tô đắt đỏ như BMW, Lexus... đời mới nhất đang được không ít doanh nghiệp mạnh tay nhập về Việt Nam để đầu tư dịch vụ cho thuê xe hạng sang .

Theo VnExpress, thị trường nhập xe sang đời mới để kinh doanh cho thuê đang khá sôi động, từ một vài chiếc đến mạnh tay nhập hàng chục chiếc. Nếu trước đây chỉ có các khách sạn 5 sao theo đuổi mô hình này, hiện khách sạn 3-4 sao cũng nhập cuộc, đồng thời thị trường xuất hiện thêm nhóm nhà đầu tư mới nổi không thuộc ngành du lịch khách sạn.

Đại diện một chuỗi khách sạn 3-4 sao cho biết, hiện đã đầu tư 2 xe BMW để phục vụ đưa đón khách VIP. Ngoài ra, những năm qua, các khách sạn 5 sao tại TP.HCM cũng đầu tư dòng xe Limousin (Mercedes) 4 chỗ và 7 chỗ để đưa đón khách thuộc nhóm doanh nhân và giới đầu tư quốc tế, nhưng số đầu xe cũng khá hạn chế.

Trong khi đó, danh sách các nhà đầu tư chuyên kinh doanh mô hình này tại các thành phố lớn của Việt Nam cũng ghi nhận khá nhiều tên tuổi. Có doanh nghiệp sau 5 năm phát triển đã dẫn đầu thị trường, nâng số lượng đầu xe sang lên 50 chiếc đủ các loại từ Mercedes đến BMW, Audi, Lexus...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước