Chuyên mục

Ống nhựa Hoa Sen: Thử nghiệm độ bền, thách thức va đập

PV - 02/12/2017 - 13:15 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày 1/12/2017, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức hội nghị khách hàng ống nhựa Hoa Sen tại tỉnh Hà Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sản phẩm vượt trội - Xứng tầm thương hiệu quốc gia

Tại hội nghị, khách hàng đã được tham quan nhà máy Hoa Sen Hà Nam và chứng kiến những thí nghiệm trực quan sinh động về độ bền và mức độ chịu va đập của ống nhựa Hoa Sen, với hình thức xe tải cán qua ống nhựa. Đặc điểm nổi bật của ống nhựa Hoa Sen là độ bền va đập cao, không bi nứt vỡ, độ bền kéo đạt 50Mpa (tiêu chẩn 45 Mpa), độ giãn dài 120% (tiêu chuẩn 80%), khả năng chịu nén ngang 40% không nứt vỡ.

Ống nhựa Hoa Sen: Thử nghiệm độ bền, thách thức va đập - Ảnh 1.

Thử nghiệm độ chịu đựng và va đập trên ống nhựa

Ống nhựa Hoa Sen: Thử nghiệm độ bền, thách thức va đập - Ảnh 2.

Thử nghiệm độ chịu đựng và va đập trên ống nhựa

Để có thể sản xuất được những sản phẩm ống nhựa đạt chất lượng vượt trội như vậy là nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa Hoa Sen được nhập khẩu từ các nguồn uy tín trên thế giới như: hãng Shintech – USA, Taiyo – Japan, Ả-rập... ; quy trình sản xuất khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến đầu ra thành phẩm, nguyên liệu và các phụ gia được cấp tự động vào hệ trộn trung tâm - hệ trộn hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Cùng với đó là hệ thống cân định lượng tự động, đảm bảo các mẻ trộn luôn đồng nhất về tỷ lệ nhằm cho ra những sản phẩm ống nhựa đồng nhất, chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Hiện tại Tập đoàn Hoa Sen có nhà máy sản xuất ống nhựa tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng theo từng khu vực. Riêng tại khu vực miền Bắc, Nhà máy Hoa Sen Hà Nam là nguồn cung ứng dồi dào về ống nhựa cho các tỉnh thuộc khu vực: Bắc Trung Bộ, Đồng Bằng Sông Hồng, Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ.Nhà máy đã đầu tư các dây chuyền sản xuất ống nhựa hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu với công suất thiết kế 20.000 tấn/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất ống thép công suất 110.000 tấn/năm và đã cho ra những sản phẩm đầu tiên trong tháng 7/2017 vừa qua.

Ống nhựa Hoa Sen vươn lênTop đầu

Chỉ sau vài năm thâm nhập thị trường khó tính như ống nhựa, các sản phẩm ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên vị trí thứ 3, nằm trong Top các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ống nhựa cả nước.

Ống nhựa Hoa Sen: Thử nghiệm độ bền, thách thức va đập - Ảnh 3.

Đoàn tham quan nhà máy Hoa Sen Hà Nam

Những thành công ấy có được từ sự đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất đến khâu bán hàng. Hiện tại, Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PPR và hơn 500 loại phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm với chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế; thời gian giao hàng nhanh chóng với hệ thống nhà máy trải đều trên khắp cả nước, qua đó giảm chi phí vận chuyển, đưa đến giá bán hợp lý tận tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua hệ thống nhà phân phối và hệ thống chi nhánh, cửa hàng bán lẻ của Hoa Sen trải dài trên khắp cả nước với chế độ hậu mãi ưu việt.

Với những định hướng chiến lược quan trọng cùng sự tin yêu của người tiêu dùng, ống nhựa Hoa Sen đang mở rộng thị trường nội địa, vươn cao vị thế trên thị trường ống nhựa cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Trào lưu mua sắm tại kênh hiện đại đang lên ngôi

VTV.vn - Kênh mua sắm hiện đại đang dần trở thành trào lưu, nhất là tại các đô thị.

Argentina: Thủ đô Buenos Aires cấm sử dụng ống hút nhựa

VTV.vn - Chính phủ Argentina vừa ra thông báo cấm các khách sạn, quán bar và cơ sở bán đồ ăn uống tại thủ đô Buenos Aires cung cấp ống hút nhựa cho khách hàng.