Chuyên mục

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn

PV - 25/11/2020 - 16:36 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, ngày 21/11 vừa qua, Shine Studio chính thức "bành trướng" vào thị trường phía Nam với sự kiện khai trương cơ sở mới tại TP.HCM.

Đây cũng là dịp tụ họp hàng loạt nhân vật nổi tiếng của Showbiz Việt.

Đánh dấu "cột mốc" Nam tiến, Shine Studio Sài Gòn giới thiệu đến khách hàng một loạt dịch vụ đặc biệt như gội đầu dưỡng sinh; tẩy da chết da đầu & kích thích mọc tóc; phục hồi chuyên sâu... với các dòng sản phẩm đặc biệt được lựa chọn kỹ càng bởi những người sáng lập luôn tâm huyết với cái đẹp.

Đặt mục tiêu trở thành công ty nhượng quyền về dịch vụ tóc, nail, spa số 01 tại Việt Nam vào năm 2022, Shine Studio hiện đã xây dựng thành công 04 cơ sở tại Hà Nội. Sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn cho thấy những bước đi vững chãi của chuỗi hệ thống Shine Studio, góp phần khẳng định tên tuổi của Shine Studio trên thị trường TP.HCM.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Sự kiện tụ họp của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Sự kiện khai trương quy tụ những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí và làm đẹp như Á hậu Việt Nam Tường San, Fashionista Lâm Thuý Nhàn, các Beauty bloggers An Phương, Timderella,... khách mời sẽ được tham quan và trải nghiệm những dịch vụ của Shine Studio.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Á hậu Tường San rạng rỡ trong sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn.

Sau danh hiệu Á hậu Việt Nam 2019, nhan sắc của Tường San ngày càng "thăng hạng". Nàng Á hậu hào hứng chia sẻ,cô đặc biệt chú ý đến những liệu pháp làm đẹp tự nhiên để cải thiện sắc vóc bản thân. Trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường của Shine Studio Sài Gòn trong ngày khai trương.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Fashionista Lâm Thúy Nhàn trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc da tay trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn.


Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Dàn khách mời tham dự sự kiện.

Dàn khách mời nổi tiếng đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và hoàn toàn hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm cao cấp và kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ quản lý – nhân viên Shine Studio Sài Gòn.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Từ những ngày đầu tiên, Shine Studio được sáng lập với sứ mệnh giúp khách hàng khám phá và hiểu được vẻ đẹp của chính mình.

Từ những viên gạch đầu tiên xây dựng lên Shine Studio Long Biên, Shine Studio đã hết sức nghiêm túc trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Sau 2 năm hoạt động chính thức giờ đây Shine Studio đã có 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội và sắp tới đây là sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn cho thấy những bước đi vô cùng đúng đắn và vững chãi của chuỗi hệ thống Shine Studio, góp phần khẳng định tên tuổi của Shine Studio trên thị trường Sài Gòn.

Shine Studio khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Với mục đích lan tỏa phong cách sống bền vững trong cộng đồng làm đẹp, Shine Studio mang đến một mô hình làm đẹp và chăm sóc tóc hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm hữu cơ, sinh học năng lượng, thực sự an toàn cho sức khỏe.

Cùng với đó là trang thiết bị cao cấp giúp tối ưu hóa quá trình chăm sóc tóc. Shine Studio Sài Gòn hy vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sắc đẹp - sức khoẻ đáng tin cậy cho quý khách hàng tại TP. HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Hoa Sen đặt kế hoạch lãi 1.500 tỷ đồng niên độ tài chính 2020 - 2021

VTV.vn - Ngày 21/1, Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ tài chính 2020 - 2021, đặt ra mục tiêu và định hướng hoạt động trong giai đoạn tới.

SexybrowGH - Kỹ thuật phun xăm đỉnh cao và sự đón nhận từ các Master chuyên nghiệp tại Việt Nam

VTV.vn - Qua 1 năm từ lúc sáng tác tới lúc thành công, SexybrowGH – Vươn tầm của kỹ thuật phun xăm đỉnh cao và sự đón nhận từ các Master chuyên nghiệp tại Việt Nam.