Chuyên mục

TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Long Biên

VTVlive/Theo Zing - 10/08/2015 - 09:27 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sáng 3/8, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương TPBank Long Biên tại địa chỉ 489 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

TPBank Long Biên nằm trên tuyến đường hai chiều rộng lớn thuộc khu vực trung tâm liền kề với khu phố cổ, các khu đô thị mới và tuyến giao thông huyết mạch nối liền Hà Nội với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh... Với việc đặt điểm giao dịch mới tại đây, TPBank hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm phục vụ các tổ chức kinh doanh cũng như các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Long Biên

Ông Phạm Đông Anh - Phó tổng giám đốc TPBank cùng các khách mời cắt băng khai trương điểm giao dịch Long Biên. (Ảnh: Zing)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đông Anh, Phó tổng giám đốc TPBank, cho biết: "TPBank Long Biên đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh và sẵn sàng đi vào hoạt động với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước và nhu cầu giao dịch của khách hàng. Với các sản phẩm, dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TPBank Long Biên sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử...".

Với việc không ngừng mở rộng và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng, TPBank được ghi nhận là ngân hàng đi đầu về công nghệ tại Việt Nam với 2 năm liền được tạp chí Global Financial Market Review (GFM) - tạp chí hàng đầu về thị trường tài chính, trao tặng danh hiệu Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam. Vị thế của TPBank cũng đang ngày càng được khẳng định với kết quả kinh doanh luôn vượt kế hoạch và mục tiêu chiến lược đến 2020 sẽ đứng trong hàng ngũ 15 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Mới đây nhất, TPBank vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức độc quyền giải World Amateur Golfers Championship 2015 tại Việt Nam - giải golf dành cho giới không chuyên lớn nhất thế giới.

TPBank cũng để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường khi liên tục đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại, thân thiện với khách hàng: ứng tiền từ thẻ tín dụng, ứng sổ tiết kiệm, dịch vụ nộp thuế điện tử dành cho doanh nghiệp, dịch vụ thu hộ hợp tác với ngân hàng SCB, dịch vụ bảo hiểm tiện ích với Công ty Bảo hiểm Bảo Long... Mới đây, TPBank cũng đã ra mắt dịch vụ EasyLink và phiên bản TPBank ebank 6.0 mới nhất và đa tiện ích trên thị trường được nhiều khách hàng ưa chuộng.

VTVlive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Chuyện tiêu dùng: Mẹo vặt nấu ăn hay bánh phồng tôm cát?

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Cháy hàng các thiết bị sưởi ấm trong đợt rét

VTV.vn - Thời tiết trở lạnh khiến nhu cầu mua các thiết bị sưởi tăng đột biến.