Chuyên mục

Ví điện tử eDong - Giải pháp thanh toán thông minh và tiện lợi

NA - 10/02/2015 - 10:14 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ví eDong - Thanh toán điện tử nhanh chóng, tiện lợi cho giao dịch tiền mặt và các loại hóa đơn mà không cần đến địa điểm thu phí.

Ví điện tử đang trở thành một trong những xu hướng nổi bật của thời đại internet mở rộng. Phương thức thanh toán qua ví điện tử đặc biệt phù hợp với những đối tượng bận rộn, thường xuyên vắng nhà và lỡ mất việc thanh toán các hóa đơn như tiền điện, nước, internet, truyền hình, viễn thông….

Ví điện tử cung cấp giải pháp thanh toán cho giao dịch tiền mặt và các loại hóa đơn mà không cần đến địa điểm thu phí. Ví điện tử eDong từ ECPay cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho giao dịch tiền mặt và các loại hóa đơn mà không cần đến địa điểm thu phí.

Picture 2

eDong hỗ trợ thanh toán tiện lợi chỉ với một thiết bị di động

Ví điện tử eDong do ECPay cung cấp, đảm bảo giao dịch online cho người tham gia như thanh toán cước tiền điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) , thanh toán cước viễn thông của các nhà khai thác mạng di động tại Việt Nam như Viettel, MobiFone, VinaPhone... …; thanh toán nhiều loại hình dịch vụ trên internet như nạp tiền điện tử, thanh toán mã thẻ điện thoại trả trước, thanh toán cước trả sau, mua mã thẻ game, nạp tiền gọi điện thoại quốc tế cũng như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền hay nhận tiền giữa các ví điện tử.

Picture 3

Tích hợp dịch vụ thanh toán chỉ với một ví duy nhất

Để sử dụng ví điện tử eDong, khách hàng có thể truy cập trực tiếp website edong.vn hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ECPay, người sử dụng mở ví nhanh chóng bằng cách soạn cú pháp tin nhắn: DK_CMND_ HoTen gửi 6102.

ECPay và BIDV ký kết hợp đồng tín dụng giai đoạn 2015 - 2016 ECPay và BIDV ký kết hợp đồng tín dụng giai đoạn 2015 - 2016

VTV.vn - Theo hợp đồng này, BIDV sẽ tiếp tục cấp hạn mức tín dụng lớn cho ECPay trong giai đoạn 2015-2016, sau khi kết thúc thỏa thuận hợp tác toàn diện năm 2014.

 

NA

Cùng chuyên mục

XEM

Hoá đơn tiền điện tại Hà Nội tăng vọt do đâu?

VTV.vn - Theo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, việc tăng giá điện là do đang thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ, chuyển từ đầu tháng sang cuối tháng.

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

VTV.vn - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.