Chuyên mục

Vietjet Air tung 400.000 vé máy bay giá 0 đồng

VTVlive/Theo VnExpress - 28/08/2015 - 09:25 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hãng hàng không Vietjet Air mở bán trên 400.000 vé máy bay giá từ 0 đồng tại chương trình “ 12h rồi, Vietjet thôi ” vào 12h - 14h mỗi ngày, áp dụng đến hết 1/9.

Giá vé 0 đồng dành cho tất cả chặng bay nội địa và quốc tế, áp dụng lịch bay từ 1/9 đến 31/12 với tất cả đường bay nội địa và 1/9 đến 31/3/2016 với các đường bay quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar). Vé đã được mở bán tại website, facebook của hãng. Trên điện thoại smartphone, hành khách chọn mục “Đặt vé”, thanh toán bằng các loại thẻ Visa, Master,  AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

 

VietJet Air Booking mang đến cho mọi người những chuyến bay chất lượng với giá vé thấp. ( Ảnh: Vnexpress ).

VietJet Air Booking mang đến cho mọi người những chuyến bay chất lượng với giá vé thấp. ( Ảnh: VnExpress ).

Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ ở số lượng vé lớn, mà còn ở các đường bay có vé khuyến mãi. Ngoài các chặng nội địa, vé giá rẻ áp dụng trên trên nhiều hành trình tới châu Á như Seoul, Đài Bắc, Singapore, Thái Lan, Myanmar. Đây là những điểm du lịch nổi tiếng vào mùa thu với thời tiết chuyển mùa, se lạnh rất thích hợp cho các chuyến du lịch trăng mật hoặc nghỉ dưỡng kết hợp với công tác, mua sắm.

Không chỉ dành cho người thích du lịch, chương trình khuyến mãi còn mang tới cho hành khách cơ hội đi công tác, mua sắm, buôn bán, giao thương với giá vé tiết kiệm.

Không chỉ dành cho người thích du lịch, chương trình khuyến mãi còn mang tới cho hành khách cơ hội đi công tác, mua sắm, buôn bán, giao thương với giá vé tiết kiệm. ( Ảnh : Vnexpress ).

Chương trình khuyến mãi còn mang tới cho hành khách cơ hội đi công tác, mua sắm...với giá vé tiết kiệm. ( Ảnh : VnExpress )

Đại diện Vietjet chia sẻ, với đợt khuyến mãi này, hãng muốn thay đổi phong cách tiêu dùng của người Việt, không chỉ tập trung đi nghỉ mát vào mùa Hè, mà còn có thể đi nghỉ Thu, nghỉ Đông, trải nghiệm sự khác biệt của các mùa trên những xứ sở nổi tiếng về sự lãng mạn.

VTVlive/Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

XEM

Hồng xiêm “siêu to” hút khách

VTV.vn - Thị trường Việt Nam hiện đang xôn xao loại hồng xiêm ruột đỏ có kích thước khổng lồ, lên đến 2kg/quả với giá 750.000 đồng/cây giống.

Số lô hàng tôm bị từ chối nhập vào Mỹ hiện đã nhiều hơn năm 2018

VTV.vn - Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết, trong tháng 9/2019 có 8% (6/75) lô tôm nhập khẩu vào nước này bị từ chối vì có chứa kháng sinh cấm.