Vietnam Airlines đưa đặc sản vải thiều lên máy bay

VTVlive/Theo Zing-Thứ năm, ngày 25/06/2015 09:41 GMT+7

Hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá đặc sản tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân. (Ảnh: Zing)

VTV.vn - Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, từ 13/6, đơn vị này sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn của hãng. Việc làm trên sẽ góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang. 

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Vietnam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, hãng sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Vietnam Airlines đưa đặc sản vải thiều lên máy bay

Vải thiều chất lượng cao được cung cấp trên chuyến bay của Vietnam Airlines. (Ảnh: VNA)

Vietnam Airlines phục vụ vải thiều trên các chuyến bay là hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch.

Ngoài ra, việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của hãng hàng không quốc gia những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam. Việc làm này nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước