100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai "tỏ tình" Hari Won

PV-Thứ sáu, ngày 21/09/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Sau tập mở màn với những tiết mục lôi cuốn người xem, chương trình "100 giây rực rỡ" tiếp tục đem tới khán giả 5 phần trình diễn hấp dẫn không kém.

Trước khi đêm thi thứ hai 100 giây rực rỡ bắt đầu, Hari Won một lần nữa đem ca khúc hit Anh cứ đi đi đến với khán giả. Với giọng ca trong trẻo cùng ngoại hình bắt mắt, đáng lẽ tiết mục của nữ ca sĩ đã hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa với vai trò… múa phụ họa.

100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 1.

Anh còn tha thiết "tỏ tình" với Hari Won khi năn nỉ rằng anh không thể bỏ mặc cô được, nếu bỏ đi rồi thì ai dẫn chương trình với anh. Hari nghe thấy vậy liền bỏ ngay gương mặt buồn bã khi đang "diễn sâu" trước đó mà tiếp tục dẫn chương trình với Đại Nghĩa khiến cả trường quay cười ồ lên thích thú.

100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 2.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 3.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong tập 2 100 giây rực rỡ còn có nhiều tiết mục ấn tượng như: Nhóm Usagi với ca khúc Mèo con, ảo thuật gia Cao Hoài Thương với tiết mục ảo thuật Bố và con gái, Hoàng Huy với ca khúc Thao thức vì em. Tất cả sẽ đem tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 5.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 6.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 7.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 8.
100 giây rực rỡ: Đại Nghĩa bất ngờ công khai tỏ tình Hari Won - Ảnh 9.

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn trong tập 2 100 giây rực rỡ được phát sóng vào 21h00 hôm nay (21/9) trên kênh VTV3!

100 giây rực rỡ: Chàng trai người Chăm gây sốt vì hát Bolero cực ngọt 100 giây rực rỡ: Chàng trai người Chăm gây sốt vì hát Bolero cực ngọt

VTV.vn - Trong tập 1 chương trình "100 giây rực rỡ", thí sinh Thuận Sơn Hà với ca khúc "Hai chuyến tàu đêm" gây được nhiều cảm tình cho người xem.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước