19h55 hôm nay (25/10), Biệt đội phong cách chính thức lên sóng VTV6

T.H-Thứ ba, ngày 25/10/2016 13:19 GMT+7

Bộ ba giám khảo của Biệt đội phong cách

VTV.vn - Biệt đội phong cách - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang - sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hôm nay (25/10).

Biệt đội phong cách là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách. Đây là cơ hội tỏa sáng cho các nhà thiết kế trẻ, những người mẫu, cùng các chuyên gia trang điểm và stylist.

Khác với các cuộc thi chỉ dành riêng cho người mẫu hay nhà thiết kế, Biệt đội phong cách là cuộc thi dành cho các nhóm. Mỗi nhóm có ít nhất 3 thành viên, trong đó gồm stylist hoặc nhà thiết kế (là đội trưởng), người mẫu, chuyên viên trang điểm, làm tóc. 12 nhóm thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài qua các liveshow trình diễn - Collection night - diễn ra vào thứ 3 hàng tuần.

Theo thông tin từ BTC, trong 7 tập đầu, các ứng viên dự tuyển sẽ trải qua vòng thi audition. Họ phải thể hiện hết khả năng của mình trước BGK để giành một tấm vé bước vào ngôi nhà chung của Biệt đội phong cách. Bộ ba giám khảo của chương trình gồm Á hậu Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia tạo hình phong cách Lê Minh Ngọc.

Chia sẻ về vòng thi đầu tiên này, giám khảo Nam Trung cho biết, nếu muốn giành chiến thắng, cả stylist, người trang điểm và người mẫu phải là những mắt xích không thể tách rời: "Ba nhân vật trong cùng một ê-kíp phải mạnh như nhau, một trong ba người yếu cũng không được. Ba người phải nâng đỡ lẫn nhau, đây là mối quan hệ cộng sinh. Nếu như một trong các yếu tố stylist, trang điểm hay người mẫu bị hỏng thì vòng tròn đó hỏng luôn".

Gồm 85 tập, chương trình Biệt đội phong cách sẽ phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày trên kênh VTV6. Ngoài ra, chương trình còn có 13 liveshow trực tiếp phát sóng vào 19h55 thứ 3 hàng tuần.

Tập đầu tiên của chương trình Biệt đội phong cách sẽ lên sóng vào 19h55 hôm nay (25/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Biệt đội phong cách - Sân chơi cho các tín đồ thời trang Việt Biệt đội phong cách - Sân chơi cho các tín đồ thời trang Việt

VTV.vn - Biệt đội phong cách - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang - sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước