20h30 hôm nay (20/9), Quyền lực ghế nóng "thế chỗ" Đừng để tiền rơi trên VTV3

CN-Thứ tư, ngày 20/09/2017 15:31 GMT+7

VTV.vn - Gameshow Quyền lực ghế nóng sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 20h30 thứ Tư hàng tuần, "thế chỗ" cho Đừng để tiền rơi, bắt đầu từ hôm nay (20/9).

Quyền lực ghế nónggameshow đầu tiên trên truyền hình khán giả được làm giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với những tiết mục của các nghệ sĩ nổi tiếng. Qua những ý kiến đó, các nghệ sĩ sẽ hiểu thêm về thị hiếu của khán giả để có những định hướng hoặc kế hoạch mới trong nghề nghiệp của mình.

Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, Quyền lực ghế nóng đã tuyển chọn được 8 ứng viên xuất sắc, có khả năng hoạt ngôn, hài hước, am hiểu nhiều loại hình nghệ thuật và kiến thức xã hội để ngồi vào hàng "ghế nóng" của chương trình, gồm: MC Phạm Minh Mẫn, biên tập viên - MC Nguyễn Việt Hồ, Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt, giảng viên Nguyễn Quốc Việt, Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên và Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh.

Quyền lực ghế nóng có 7 vòng thi với 12 số phát sóng. Thử thách dành cho 8 thí sinh trong từng vòng thi là thưởng thức và đưa ra những bình luận về các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực biểu diễn. Các thí sinh có quyền đưa ra những quan điểm cá nhân, những ý kiến, góc nhìn gai góc, khác biệt của mình nhưng phải thuyết phục được 2 vị giám khảo chính của chương trình và nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Số điểm của các thí sinh sẽ do 2 giám khảo chính quyết định và sẽ có thêm 1 điểm cộng nếu phần bình luận của mình chinh phục được các nghệ sĩ biểu diễn.

20h30 hôm nay (20/9), Quyền lực ghế nóng thế chỗ Đừng để tiền rơi trên VTV3 - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo chính trong tập 1 Quyền lực ghế nóng

Ngoài NSƯT Chí Trung đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt, chương trình có sự tham gia của các giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Kiều Oanh… "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là MC của Quyền lực ghế nóng.

Tập 1 Quyền lực ghế nóng sẽ lên sóng VTV3 vào 20h30 hôm nay (20/9). Đây là đêm thể hiện tài năng của 4 thí sinh nam: Trần Tuấn Đạt, Nguyễn Quốc Việt, Phạm Minh Mẫn và Nguyễn Việt Hồ. Ban giám khảo tập 1 sẽ là NSƯT Chí Trung và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Họ sẽ phải nhận xét 4 tiết mục nói về những thực trạng xã hội do ca sĩ Hồng Nhung, Quang Hà, Trang Pháp, Thảo Trang và nhóm MTV thể hiện.

20h30 hôm nay (20/9), Quyền lực ghế nóng thế chỗ Đừng để tiền rơi trên VTV3 - Ảnh 2.

Một tiết mục trong tập 1 Quyền lực ghế nóng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước