Quang Lê lần đầu thử sức "Đừng để tiền rơi"

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ ba, ngày 12/01/2016 15:13 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Đừng để tiền rơi" phát sóng tối mai (13/01), khán giả sẽ được dõi theo những phần giải đố hấp dẫn của ca sĩ Quang Lê và bạn đồng hành.

Là trò chơi truyền hình được mua bản quyền từ The Million Pound Drop của Anh, Đừng để tiền rơi lên sóng VTV3 từ ngày 16/01/2014 và nhanh chóng hấp dẫn khán giả truyền hình bởi giá trị giải thưởng cao nhất lên tới 200 triệu đồng. Đây cũng là số tiền được chương trình cung cấp cho người chơi ngay từ phần thi đầu tiên.

Trong năm 2016, Đừng để tiền rơi được phát sóng vào 20h00 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và người dẫn mới là diễn viên Thành Trung. Số đầu tiên của năm 2016 đã được phát sóng vào ngày 06/01 với 2 người chơi là diễn viên Nhan Phúc Vinh và Linh Chi - cặp đôi rất được yêu thích trong Cuộc đua kỳ thú 2013. Họ đã mang về 5 triệu đồng sau 8 câu hỏi thú vị của chương trình.

Ở số phát sóng tiếp theo vào tối mai (13/01), Đừng để tiền rơi sẽ có sự tham gia của ca sĩ Quang Lê và bạn đồng hành Nam Long. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia sân chơi kiến thức này. Điều đặc biệt, nam ca sĩ Quang Lê sẽ hát tặng khán giả ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh - Về đâu mái tóc người thương - trước khi bắt đầu Đừng để tiền rơi.


Ca sĩ Quang Lê và bạn đồng hành Nam Long tại Đừng để tiền rơi

Ca sĩ Quang Lê và bạn đồng hành Nam Long tại "Đừng để tiền rơi"

Quang Lê và Nam Long sẽ vượt qua bao nhiêu câu hỏi trong chương trình lần này? Liệu họ có trả lời đúng câu hỏi cuối cùng để giành được tiền thưởng? Câu trả lời sẽ có trong Đừng để tiền rơi phát sóng vào 20h00 ngày mai (13/01) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước