5S Online đưa ý kiến khán giả vào nội dung tập mới

Ban Thanh thiếu niên-Thứ hai, ngày 24/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những ý kiến của khán giả được lồng ghép một cách sáng tạo trong tập mới của 5S Online, phát sóng vào 20h50 tối nay (24/8) trên kênh VTV6.

Trong tập mới, sau khi nhân vật Na Na Công chúa và Kiều Linh phù thủy ra đi, các thành viên còn lại và thành viên mới của văn phòng 5S Online nỗ lực hết mình để mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả hơn. Bên cạnh đó, họ cũng không ngừng tiếp thu ý kiến từ khán giả.

Trước khi một số ý kiến của khán giả phàn nàn về việc ý tưởng của văn phòng 5S ngày càng nhàm chán, khô khan và chưa thực sự hấp dẫn, sếp Tổng đã triệu tập các thành viên 5S Online  lại và đề nghị giải tán văn phòng ý tưởng. Tuy nhiên, với cương vị là trưởng phòng, Quắt đại ca đã ra sức năn nỉ sếp Tổng cho cả phòng thêm cơ hội, xâm nhập thực tế, tìm hiểu ý kiến "dân tình" để những ý tưởng sau này thiết thực và hấp dẫn hơn.

Người khởi hành đầu tiên cho nhiệm vụ này là Phan lãng tử. Công việc đầu tiên mà lãng tử đảm nhiệm chính là giao Pizza. Tuy nhiên, công việc không đơn giản như Phan tưởng tượng. Thậm chí, người đầu tiên Phan giao hàng lại chính là cô bạn gái mới quen.

Những ý kiến khán giả được lồng ghép ra sao trong tập này và các thành viên của 5S Online sẽ làm gì để thay đổi được tình hình? Phan lãng tử sẽ phải giải thích thế nào với bạn gái mới quen? Những diễn biến sẽ có trong tập mới, phát sóng vào 20h50 tối nay (24/8) trên kênh VTV6.

Ngắm ảnh mới đẹp lung linh của 5S Online Ngắm ảnh mới đẹp lung linh của 5S Online

VTV.vn - Sau sự ra đi của hai thành viên Chi Pu và Vân Navy, nhóm 5S Online đã chào đón hai nữ nhân viên mới là Trang Cherry và Quỳnh Anh Shyn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước