Bữa trưa vui vẻ: Hai "quái nhân" của 5S Online hội ngộ

VTV6-Thứ hai, ngày 09/03/2015 17:14 GMT+7

(VTV.vn) - Quyết đại ca và Thảo Mai phù thủy - hai bậc thầy mưu mẹo của văn phòng 5S Online sẽ là khách mời tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần này.

Mở đầu tuần mới, khán giả đã được ăn trưa trong không gian sôi động cùng chàng rocker Kasim Hoàng Vũ. Đến với bữa trưa vào thứ Ba (10/3), nhà hàng hứa hẹn sẽ đầy ắp tiếng cười với sự xuất hiện của cặp đôi "hot" nhất văn phòng 5S Online - Quyết đại ca và Thảo Mai phù thủy.

Trong chương trình lên sóng vào thứ Tư (11/3), thực đơn Bữa trưa vui vẻ sẽ đầy ắp hương vị đặc biệt với sự tham gia của quán quân Masterchef Việt Nam 2014 - Minh Nhật.

Sau bữa trưa cùng Minh Nhật, vào thứ Năm (12/3), khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ một trong những thí sinh của chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 2 - đó chính là ca sĩ trẻ Mia.

Trong những chương trình trước, ê-kíp thực hiện Bữa trưa vui vẻ đã mời tới nhà hàng hai người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam là Hoa khôi Lan Khuê và Á khôi Thúy Vân. Tuần này, Á hậu Huyền My sẽ là người tiếp theo ăn trưa cùng khán giả. Chương trình sẽ lên sóng vào 12h thứ Sáu (13/3).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước