8 IELTS thông báo thay đổi fanpage trên Facebook

VTV7-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:51 GMT+7

VTV.vn - 8 IELTS xin chính thức thông báo về việc chuyển đổi fanpage trên Facebook để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có cho khán giả.

Từ số 11 phát sóng vào tháng 6/ 2016, chương trình 8 IELTS của VTV7 đã chuyển và hoạt động ở fanpage mới trên facebook với đường link như sau: https://www.facebook.com/8ieltsvtv7/.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, ê-kíp thực hiện chương trình nhận thấy có rất nhiều fanpage khác hoạt động song song, lấy thông tin từ fanpage chính thức này và đã gây ra hiểu nhầm đối với khán giả của 8 IELTS. Ê-kíp xin một lần nữa khẳng định https://www.facebook.com/8ieltsvtv7/ là fanpage chính thức và duy nhất của chương trình.

8 IELTS thông báo thay đổi fanpage trên Facebook - Ảnh 1.

Ở fanpage này, 8 IELTS VTV7 sẽ tiếp tục cập nhật về các mảng quen thuộc, bao gồm: thông tin về tập mới lên sóng; các bí quyết học tiếng Anh từ các chuyên gia từ Hội đồng Anh và từ tổ sản xuất chương trình; những video cắt từ chương trình và các đoạn chưa từng công bố trên truyền hình; thông báo về các sự kiện, hoạt động online, offline của chương trình; các cuộc thi như Voice of the Week...

Khán giả hãy cập nhật và theo dõi fanpage chính thức của 8 IELTS để tránh những thông tin không chính thống nhé!

8 IELTS sẽ giành giải VTV Awards 2016? 8 IELTS sẽ giành giải VTV Awards 2016?

VTV.vn - Với lượt bình chọn áp đảo, chương trình 8 IELTS đang có nhiều cơ hội giành được giải thưởng VTV Awards - Chuyển động 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước