Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 09:09 GMT+7

VTV.vn - Hãy tạm gác lại chuyện tình đẹp giữa Sơn Đoàn và Adrian Anh Tuấn để tìm hiểu thêm về một khía cạnh rất khác của vị khách mời điển trai này trong 8 IELTS.

Sau một thời gian lên sóng, chương trình 8 IELTS đang bước vào những số cuối của mùa 1. Khách mời sẽ xuất hiện trong tập 19 này chính là Sơn Đoàn – người thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp điển trai, nam tính cùng bảng thành tích không thể ấn tượng hơn.

Sinh năm 1980, Sơn Đoàn (tên đầy đủ: Đoàn Yên Sơn) tốt nghiệp Đại học California chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế Đồ họa. Hiện, anh đảm nhận vị trí Quản lý sáng tạo của A.S White – một công ty của Australia – và Giám đốc nghệ thuật của nhãn hàng thời trang Valenciani. Tính đến nay, Sơn Đoàn đã có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo, trong đó có 8 năm làm việc tại Mỹ và 4 năm làm việc tại Việt Nam.

Với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, anh đã được mời tới trường quay 8 IELTS để cùng thảo luận về chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên Advertising (Quảng cáo).

Tuần này, trong phần Star do IELTS tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp nam diễn viên Harry Lu. Hãy cùng chờ xem chàng trai này thể hiện bài thi nói trong kỳ thi IELTS như thế nào nhé! Không dừng lại ở đó, khán giả 8 IELST còn được lắng nghe những bí quyết hữu ích, vốn từ vựng cần thiết và nhiều kỹ năng khác từ vị khách mời đặc biệt - chuyên gia Oliver Holmes của Hội đồng Anh.

Đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị và bổ ích có trong tập 19 của 8 IELTS phát sóng 19h45 hôm nay (27/8) trên kênh VTV7!

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 1.

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 2.

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 3.

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 4.

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 5.

Gặp một Sơn Đoàn rất khác trong 8 IELTS - Ảnh 6.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước