Á hậu Hoàng Oanh "phân thân" tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV News-Thứ bảy, ngày 12/11/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần này (12-13/11), khán giả sẽ thấy sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Oanh trong cả hai chương trình Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (12h, 12/11)

Á hậu Hoàng Oanh phân thân tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 1.

Tuần trước, các bố con đã có hành trình ở miền sông nước tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Sau khi được hoán đổi, các cặp bố con mới đã dần thích nghi với "đối tác".

Mặc dù Chấu, Bell, Híp liên tục gọi nhầm tên bố của mình nhưng với tình cảm chân thành cùng sự quan tâm, chăm sóc của các bố, các bé đều hòa nhập được với gia đình mới của mình. Trong thử thách tiếp theo, các cặp bố con sẽ đối mặt với điều gì?

Tập 28 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (12/11) trên kênh VTV3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các con bối rối khi có bố mới Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các con bối rối khi có bố mới

VTV.vn - Ở tập 27 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3, lần đầu chương trình ra mắt 4 cặp đôi bố con mới toanh.

Hoán đổi (20h, 12/11)

Á hậu Hoàng Oanh phân thân tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 3.

Chương trình đang "nóng" với bảng đấu bán kết đầu tiên của bốn nghệ sỹ gồm: Quang Đăng, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Ngọc Anh. Điều bất ngờ nhất chính là sự đối đầu trực tiếp của cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh.

Còn Quang Đăng sẽ có màn trình diễn đánh đàn piano kết hợp trống điện tử, đồng thời thể hiện tài vũ đạo của mình. Ngọc Anh cũng không kém cạnh khi mang sở trường DJ vào tiết mục lần này. 

Tập 10 Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (12/11) trên kênh VTV3.

Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết

VTV.vn - Các nghệ sĩ bước vào vòng bán kết Hoán đổi 2016 gồm Quang Đăng, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh, Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 12/11)

Á hậu Hoàng Oanh phân thân tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 5.

Tuần này, bốn khách mời tham gia chương trình gồm: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Họ sẽ đối mặt với các trưởng phòng Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành và Hồng Đào.

Với kinh nghiệm từ lần tham gia trước, Hoàng Oanh cho biết sẽ cố gắng tập trung trong lúc ứng biến, giải quyết tình huống. Bên cạnh đó, cô mong muốn được vào căn phòng của trưởng phòng Hồng Đào. Liệu Hoàng Oanh có thể vượt qua thử thách như mong muốn?

Tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2016 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (12/11) trên kênh VTV3.

Á hậu Hoàng Oanh nhí nhảnh trở lại Ơn giời! Cậu đây rồi Á hậu Hoàng Oanh nhí nhảnh trở lại Ơn giời! Cậu đây rồi

VTV.vn - Á hậu Hoàng Oanh sẽ xuất hiện trong “Ơn giời! Cậu đây rồi” tập 2 với các nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Chí Thiện.

Vua đầu bếp nhí (20h, 13/11)

Á hậu Hoàng Oanh phân thân tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 7.

Với thử thách đồng đội tuần này, top 8 sẽ được chia làm 2 đội, các thành viên trong mỗi đội được lựa chọn kết hợp ngẫu hứng. Bất ngờ không chỉ dừng ở đó, 2 đội sẽ phải tự thảo luận ra đội trưởng để dẫn dắt cho nhóm mình hoàn thành công việc tốt nhất.

Trong quá trình lựa chọn đội trưởng và làm việc cùng nhau, các thành viên trong 2 đội lại xảy ra bất đồng, hiểu lầm. Vượt qua những khó khăn khi làm việc cùng nhau, các thành viên nhí sẽ thực hiện món ăn ra sao?

Tập 7 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (13/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải Vua đầu bếp nhí: Cô bé cá tính Phương Linh bật khóc vì không thích Thanh Hải

VTV.vn - Trong tập 7 Vua đầu bếp nhí, mối quan hệ bất đồng giữa hai thí sinh Phương Linh và Thanh Hải dường như chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Bước nhảy ngàn cân (21h, 13/11)

Á hậu Hoàng Oanh phân thân tham gia Hoán đổi và Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 9.

Tuần này, chương trình sẽ đi đến đêm chung kết để tìm ra gương mặt Quán quân mùa thứ 2. Đây sẽ là cuộc tranh tài của ba thí sinh Tố Tố, Lộc Vượng và Ngọc Khánh.

Ngoài hai giám khảo Đàm Vĩnh HưngJohn Huy Trần, đêm thi còn có sự trở lại của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng. Trước đó, cô cũng là giám khảo trong đêm thi mở màn năm nay. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà sẽ có màn song ca đặc biệt với Noo Phước Thịnh.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (13/11) trên kênh VTV3.

Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại ngồi ghế giám khảo trong đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước