Á quân Sao mai Phạm Thùy Dung - Bản ngã trong âm nhạc

PV-Thứ năm, ngày 07/11/2019 12:46 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Phạm Thùy Dung sẽ chia sẻ về con đường âm nhạc của mình trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng 23h20 hôm nay, 7/11, trên kênh VTV3.

Live-concert có tên "Trăng hát" vừa diễn ra vào ngày 29/9 vừa qua đã đánh dấu sự quay trở lại của Á quân Sao mai 2013 dòng nhạc dân gian sau 6 năm vắng bóng. Nữ ca sĩ cho biết đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại cũng như bàn đạp cho những dự án sắp tới của mình. Tất cả nhằm đưa nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Nói về live-concert đầu tiên sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Phạm Thùy Dung cho biết: "Dù được hát 1 bài trong một chương trình gì đó Dung cũng đã cảm thấy hạnh phúc rồi huống gì đây còn là một chương trình dành riêng cho bản thân. Lúc đó cảm xúc của Dung như vỡ òa trên sân khấu".

"Thùy Dung cũng muốn thổi một làn gió mới vào opera và mang dòng nhạc này đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Dù chọn con đường khó nhưng Dung cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc vì những gì mình đã chọn và đang làm".

Á quân Sao mai Phạm Thùy Dung - Bản ngã trong âm nhạc - Ảnh 1.

Sở hữu một giọng hát Soprano đẹp, trong trẻo, cao vút và một ngoại hình sáng sân khấu, ca sỹ Phạm Thùy Dung có nhiều lợi thế để có thể trở thành một ngôi sao của những dòng nhạc dễ hút khách như nhạc trẻ, trữ tình hay nhạc dân gian, đặc biệt là sau khi cô đạt giải Á quân dòng nhạc Dân gian và giải Ca sỹ được yêu thích nhất chương trình Sao mai 2013. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại chọn cho mình con đường khó khăn hơn - theo đuổi âm nhạc cổ điển, dòng nhạc vốn kén người nghe.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Phạm Thùy Dung trong chương trình Chuyện đêm muộn được phát sóng vào 23h20 tối nay, 7/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước