ABC - Vui từng giờ: Học chữ cái, kích thích tư duy

PV-Thứ tư, ngày 30/11/2016 21:28 GMT+7

VTV.vn - Với ABC - Vui từng giờ, các bé ở lứa tuổi từ 5 - 6 sẽ nhận biết được các chữ cái qua các bài học kích thích tư duy vui nhộn.

ABC - Vui từng giờ là chương trình hoạt hình vui nhộn và bổ ích, giúp các bé ở lứa tuổi 5 - 6 làm quen với 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt. Theo dõi chương trình, các em nhỏ sẽ nhận biết chữ cái một cách tự nhiên và hiệu quả, đúng theo tiêu chí học mà chơi - chơi mà học ở các chương trình trên kênh VTV7.

Trong ABC - Vui từng giờ, các chữ cái được minh họa bằng những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống, giúp các em nhỏ nhận biết và nhớ chữ dễ dàng hơn, kích thích tư duy của các khán giả nhí. Cùng với đó, phần âm nhạc và âm thanh được sử dụng trong chương trình cũng giúp lôi cuốn các bé trong từng bài học chữ cái với sự đồng hành của hai nhân vật hoạt hình Kiến tím, Trứng tròn.

Quý vị phụ huynh hãy ghi nhớ khung giờ 20h40 thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần để bật VTV7 và giúp con học chữ cái với ABC - Vui từng giờ!

Học bảng chữ cái theo cách độc đáo với 'ABC – Vui từng giờ' trên VTV7 Học bảng chữ cái theo cách độc đáo với "ABC – Vui từng giờ" trên VTV7

VTV.vn - Các bé sẽ có những giờ học chữ cái tiếng Việt thú vị thông qua chương trình mới phát sóng trên VTV7 mang tên ABC - Vui từng giờ!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước