"Ai rành 6 câu" mùa 4 lên sóng VTV9 từ ngày 1/6

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 06:25 GMT+7

VTV.vn - Với nhiều điểm mới ở mùa giải năm nay, "Ai rành 6 câu" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình sức hấp dẫn riêng.

Sau 3 mùa phát sóng trên kênh VTV9, Ai rành 6 câu đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả khu vực phía Nam. Tiếp tục tạo sân chơi cho những người đam mê cải lương và khẳng định sức lan toả của bộ môn nghệ thuật này, Ai rành 6 câu mùa 4 sẽ lên sóng VTV9 vào tháng 6 tới.

Điểm đáng chú ý ở mùa 4 Ai rành 6 câu là sự góp mặt của các thí sinh đã đạt giải ở những mùa trước. Sự thay đổi này tạo cơ hội cho những người từng tham gia và các gương mặt mới gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng đứng trên sân khấu.

Ai rành 6 câu mùa 4 lên sóng VTV9 từ ngày 1/6 - Ảnh 1.

Tham gia Ai rành 6 câu mùa 4, các gương mặt nổi bật của những mùa trước còn được thử sức với những vai diễn mới, những trích đoạn cải lương kinh điển. Bên cạnh việc làm mới lại những kịch bản cải lương kinh điển, Ai rành 6 câu mùa 4 còn chuyển đến khán giả truyền hình những vở diễn tâm lý xã hội gần gũi với đời sống.

Sau 3 mùa lên sóng, Ai rành 6 câu đã khẳng định được sức lan toả qua việc thu hút ngày càng nhiều thí sinh tham gia, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với chất lượng thí sinh của mùa giải năm nay cũng như các kịch bản cải lương được đầu tư, Ai rành 6 câu tiếp tục là món ăn tinh thần của kênh VTV9 gửi đến khán giả truyền hình.

Ai rành 6 câu mùa 4 lên sóng VTV9 từ ngày 1/6 - Ảnh 2.
Ai rành 6 câu mùa 4 lên sóng VTV9 từ ngày 1/6 - Ảnh 3.

Ai rành 6 câu mùa 4 phát sóng vào 14h00 thứ Bảy cách tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 1/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước