Alo VTV: Cập nhật tin tức hàng ngày với chi phí thấp

VTV News-Thứ ba, ngày 28/07/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nằm trong chiến lược phát triển của Đài THVN hướng đến truyền thông đa phương tiện, Alo VTV giúp người nghe cập nhật các kênh tin với chi phí thấp.

Dịch vụ Alo VTV đã chính thức ra mắt từ ngày 3/4/2015 và nhận được sự đón nhận của rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, những khán giả có nhu cầu sử dụng dịch vụ vẫn tiếp tục gửi thư tới tòa soạn báo điện tử VTV News để được giải đáp thêm về cách sử dụng cũng như mức thuê bao tháng.

Alo VTV là kênh thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam trên di động nên với dịch vụ này, khán giả có thể nghe lại các chương trình truyền hình yêu thích ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Dịch vụ Alo VTV được thiết kế và hoạt động một cách dễ hiểu dành cho người sử dụng điện thoại di động ở nhiều lứa tuổi khác nhau, thậm chí là điện thoại không có kết nối Internet.

Thuê bao di động Viettel chỉ cần gọi tới số 1506 và làm theo hướng dẫn để sử dụng dịch vụ. Người dùng chỉ cần đăng ký thuê bao với gói tháng là 10.000 đồng/tháng hoặc đăng ký theo ngày là 1.000 đồng/ngày để được nghe các chương trình mất phí của VTV. Để lắng nghe các chương trình phát sóng mất phí, người dùng chỉ cần mất thêm 40 đồng/phút.

Để nắm rõ thêm chi tiết của từng kênh và chương trình muốn cập nhật, khán giả có thể truy cập vào website alo.vtv.vn.

Đài THVN ra mắt dịch vụ Alo VTV Đài THVN ra mắt dịch vụ Alo VTV

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay (3/4), Alo VTV - một dịch vụ mới của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức ra mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước