Ấn tượng VTV: Top 10 đề cử được yêu thích nhất liên tục thay đổi

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 06:04 GMT+7

Giải thưởng Ấn tượng VTV mở cổng bình chọn từ ngày 4/8 tại địa chỉ antuong.vtv.vn hiện đang thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo khán giả Đài THVN. Việc cập nhật và thống kê các số liệu bình chọn này đảm bảo kết quả chính xác, khách quan cho các hạng mục của giải thưởng.

 

‘ Vòng bình chọn 1 của giải thưởng "Ấn tượng VTV" sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8/2014

Để đảm bảo tính cập nhật, hàng ngày các nhân viên kỹ thuật của Trung tâm Sản xuất và kinh doanh nội dung số - Đài Truyền hình Việt Nam thường xuyên trực quản trị cho trang web antuong.vtv.vn. Thông qua trang web này, khán giả chỉ cần nhấp chuột vào chữ "Bình chọn", mỗi lần nhấp chuột được tính là một lần bình chọn để bình chọn cho những gương mặt hay tác phẩm truyền hình mà khán giả yêu thích trong năm qua.

Ngoài ra, khán giả cũng có thể bình chọn qua tin nhắn, bằng cách soạn Số báo danh của đề cử mình lựa chọn rồi gửi tới 6058. Số báo danh cho mỗi hạng mục đều được hiển thị trên mỗi đề cử tại trang web của Ấn tượng VTV.

Đến thời điểm này, theo con số thống kê, dẫn đầu bình chọn Khách mời ấn tượng nhất đang là bác Đặng Thiêm - một nhân vật khách mời trong chương trình Ai là triệu phú, Giai điệu tự hào đang là Chương trình giải trí ấn tượng được bình chọn nhiều nhất, Sân khấu ấn tượng nhất đang thuộc về chương trình Chào 2014, bộ phim truyền hình Chạm tay vào nỗi nhớ đang tạm dẫn đầu hạng mục Phim mới ấn tượng.

Quý vị khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho 11 hạng mục của giải thưởng Ấn tượng VTV đến hết ngày 31/8. Thông tin chi tiết về việc bình chọn giải thưởng Ấn tượng VTV được đăng tải trên trang web: antuong.vtv.vn và trang fanpage Ấn tượng VTV.

Dưới đây là thông tin chi tiết:

VTV Kết nối

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước