Bà Hai Đài "giận tím người " khi biết sự thật về đứa con dâu thảo mai

PV-Thứ bảy, ngày 14/12/2019 09:57 GMT+7

VTV.vn - Sau khi được gặp đứa cháu thất lạc mười mấy năm, bà Hai Đài mới bàng hoàng nhận ra sự thật chính con dâu thứ là người đã dựng chuyện khiến cô út bỏ đi biệt tích.

Thấy mẹ luôn phải sống trong sự đau khổ, dằn vặt không dám quay về gặp bà ngoại, Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) đã quyết định trốn mẹ về thăm bà Hai Đài (NSND Minh Đức) để cầu xin sự tha thứ.

Gặp được cháu ngoại, bà Hai Đài không kìm nén được cảm xúc vui mừng. Bao nhiêu năm qua, bà vẫn không hiều lý do vì sao con gái vẫn không chịu quay về đoàn tụ với gia đình.

"Trong lòng mẹ con lúc nào cũng day dứt, thương nhớ ngoại, cậu mợ. Con luôn mong được về đây để tạ tội với ngoại", Dạ Thảo nói.

"Mười mấy năm vừa qua mẹ con không về thăm ngoại vì sợ làm bà ngoại giận hơn. Mẹ con lúc nào cũng nói bà ngoại ra lệnh chỉ cho phép mẹ con đặt chân vào nhà này khi nào bà ngoại chết thôi. Cho nên mẹ con không dám làm càn"

"Ta ra lệnh cho mẹ con?" - bà Hai Đài bất ngờ hỏi lại Dạ Thảo.

"Mẹ con nói là mợ ba chuyển lời của ngoại. Mợ ba nói là ngoại nhắn mẹ đừng về nếu còn nhớ đến ơn sinh thành dưỡng dục của ngoại. Mợ còn nói là nếu có thương ngoại thì mẹ con đừng làm trái lời".

Bà Hai Đài giận tím người  khi biết sự thật về đứa con dâu thảo mai - Ảnh 1.
Bà Hai Đài giận tím người  khi biết sự thật về đứa con dâu thảo mai - Ảnh 2.
Bà Hai Đài giận tím người  khi biết sự thật về đứa con dâu thảo mai - Ảnh 3.
Bà Hai Đài giận tím người  khi biết sự thật về đứa con dâu thảo mai - Ảnh 4.

Nghe đến đây, bà Hai Đài giận tím mặt hét lớn: "Là mợ hai!". Hóa ra, bao nhiêu năm qua bà nhờ Phương (Mỹ Uyên) lựa lời khuyên Kiều (Yến Nhi) quay trở về với gia đình sau khi ly hôn chồng, nhưng ngược lại, Phương lại nói vì cô út làm mất mặt gia đình nên bà Hai Đài không cho phép cô được liên lạc, quay về gặp bà.

Điều đó đã khiến Kiều ôm con bỏ đi biệt xứ mười mấy năm, không dám quay về gặp lại người thân, phải chịu nhiều đắng cay tủi nhục.

Thủ đoạn, âm mưu độc chiếm tài sản của Phương đã bại lộ, liệu bà Hai Đài sẽ xử lý con dâu thảo mai, nham hiểm như thế nào? Đón xem tập 9 Nước mắt loài cỏ dại được phát sóng vào 14h ngày 14/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước