Bài hát Việt - Liveshow 5: Ngọt ngào với những câu chuyện tình yêu

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 07:18 GMT+7

Các ca khúc trong Liveshow 5 Bài hát Việt sẽ khiến khán giả đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào về tình yêu. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h00 ngày 29/8 trên kênh VTV6.

 

‘ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ trình diễn ca khúc tự sáng tác Hãy nói lời yêu em

Trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 8, khán giả sẽ được thưởng thức 9 ca khúc dự thi, ca khúc đoạt giải của liveshow trước và minishow của nhạc sĩ Thành Vương.

Một điều ngẫu nhiên là 2/3 số ca khúc trong đêm nhạc đều viết về tình yêu. Có thể kể tên một số bài hát trong chương trình như Yêu xa, Ngày mai yêu thêm, Trôi về ngày cũ, Tình yêu trong nắng, Khoảng trống, Câu chuyện giấc mơ, Bài ca tình yêu, Người em đã yêu… Liveshow Bài hát Việt tháng 8 hứa hẹn sẽ khiến khán giả đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Trình diễn trong đêm liveshow thứ 5 đều là những “gương mặt thân quen” của các cuộc thi nổi tiếng Sao Mai Điểm hẹn, The Voice, Vietnam Idol… như Đinh Mạnh Ninh, Cát Tường, Nguyễn Trần Trung Quân, Uyên Linh, Tô Minh Đức, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đông Hùng.

Như thường lệ, ngoài phần ca khúc dự thi, ca khúc đoạt giải từ liveshow trước sẽ được đặc cách biểu diễn. Lần này, khán giả sẽ được thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của ca khúc Khoảng trống - đoạt giải Bài hát Việt tháng 7 qua giọng ca Uyên Linh.

Bên cạnh đó, minishow thứ 5 của Bài hát Việt sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Thành Vương, nhà sản xuất âm nhạc của chương trình. Anh là người đã có rất nhiều đóng góp cho Bài hát Việt. Trong đêm liveshow tháng 8, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như Kí ức mùa đông (Bài hát của năm - Ca sĩ Tô Minh Đức), Bài ca tình yêu (Bài hát của tháng 7/2008 - Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh), Phố chiều (Bài hát của tháng 9/2008 - Ca sĩ Ygaria, Đinh Mạnh Ninh và Tô Minh Đức), Người em đã yêu (Bài hát ấn tượng - Ca sĩ Ngọc Anh), Về nơi bình yên (Ca sĩ Dương Hoàng Yến - Tiến Mạnh).

Chương trình sẽ được THTT vào lúc 21h00 ngày 29/8 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem và bình chọn cho thí sinh mình yêu thích theo MSBC dưới đây!

- Danh sách ca khúc dự thi

1, Hãy nói lời yêu em - MSBC 37

Sáng tác và biểu diễn: Tiêu Châu Như Quỳnh

Hoà âm phối khí: Thanh Tâm

2, Câu chuyện giấc mơ - MSBC 38

Sáng tác: Trần Văn Tuấn Long

Phối khí: Hoàng Anh Minh

Biểu diễn: Tô Minh Đức - Dương Hoàng Yến

3, Lặng - MSBC 39

Sáng tác: Tuấn Hùng

Hoà âm phối khí: Trần Nho Hoàng

Biểu diễn: Hoài Nam

4, Nghiêng - MSBC 40

Sáng tác: Huyền Sambi

Hoà âm phối khí : Khắc Hưng

Biểu diễn: Nguyễn Trần Trung Quân

5, Trôi về ngày cũ - MSBC 41

Sáng tác: Minh Trí

Hoà âm phối khí: Minh Thụy

Biểu diễn : Minh Trí - Dương Hoàng Yến

6, Tình yêu trong nắng - MSBC 42

Sáng tác & Hoà âm phối khí: Minh Thụy

Biểu diễn: Đinh Mạnh Ninh

7, Ngày mai yêu thêm - MSBC 43

Sáng tác : Đinh Kai

Hoà âm phối khí : Cao Nhật Trung

Biểu diễn: Đông Hùng - Phương Linh

8, Yêu xa - MSBC 44

Sáng tác và biểu diễn: Vũ Cát Tường

Hoà âm phối khí: Thanh Bình

9, Hoang tàn - MSBC 45

Sáng tác, Hoà âm phối khí và Biểu diễn: Hạc San

P.V

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước