Bán chồng - Tập 15: Như ngoại tình, lên kế hoạch lừa tiền của mẹ chồng

PV-Thứ hai, ngày 09/09/2019 16:45 GMT+7

VTV.vn - Ngựa quen đường cũ, Như tiếp tục ngoại tình và thậm chí lên kế hoạch lừa hết tiền của mẹ chồng để trốn theo nhân tình.

Dù bị chồng đánh đập đến mức phải chạy trốn nhưng Như (Khổng Tú Quỳnh) vẫn ngựa quen đường cũ. Trong tập 15 Bán chồng, cô ta vẫn tiếp tục tìm cách lén lút hẹn hò với nhân tình.

Cụ thể, Như và người tình đã bí mật gặp nhau tại nơi cô đang trốn. Hắn ta yêu cầu Như ly dị để đến bên mình. Trước câu hỏi của gã tình nhân, Như thú nhận dù rất muốn chia tay với người chồng hiện tại nhưng cô vẫn chưa hết lo lắng cho cha và con gái. Tuy nhiên, điều khiến Như chần chừ nhất trong quyết định ly hôn lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc.

Bán chồng - Tập 15: Như ngoại tình, lên kế hoạch lừa tiền của mẹ chồng - Ảnh 1.

Trước sự lo lắng của Như, gã nhân tình đáp lại: "Cha em và con em để cho con em chồng lo. Cái quan trọng là cái yếu tố thứ ba kìa... Có tiền thì mới làm lại từ đầu được".

Sau khi đồng nhất được quan điểm, cả hai nhanh chóng lập mưu chiếm đoạt toàn bộ số tiền bán đất của mẹ chồng. Như nhờ nhân tình nghĩ kế hoạch khiến chồng cô nghĩ rằng vợ mình chỉ đến nhà nghỉ để làm việc theo yêu cầu, đồng thời tìm cách về nhà nhằm mục đích chờ cơ hội ăn trộm số tiền bán đất.

Bán chồng - Tập 15: Như ngoại tình, lên kế hoạch lừa tiền của mẹ chồng - Ảnh 2.

Như có thành công trong âm mưu chiếm đoạt tài sản của gia đình để chạy trốn cùng nhân tình? Tập 15 Bán chồng được lên sóng vào lúc 21h30 ngày 9/9 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước