Bán chồng - Tập 30: Như bị bại lộ việc ngoại tình, lừa tiền

PV-Thứ ba, ngày 29/10/2019 14:39 GMT+7

VTV.vn - Như đã bị chồng phát hiện việc ngoại tình và có kế hoạch lừa tiền bán đất của mẹ chồng.

Để có tiền, Như quyết định đánh cược tính mạng để lừa dối gia đình. Cô giả vờ vì hối hận với chồng con nên cắt tay tự tử. Cô được mẹ chồng và em dâu cứu chữa kịp thời. Sau đó, Nương gặp anh trai để đưa bức thư nhận sai mà Như đã cố tình đặt bên cạnh mình trước đó. Vì tưởng vợ đã quay đầu nên Cường quyết định từ bỏ chuyện ly hôn. Tuy nhiên, Cường lại không biết rằng điều Như muốn có được lại là số tiền bán đất của mẹ anh.

Sau một thời gian bày mưu tính kế, Như và tình nhân đã rao bán một mảnh đất của gia đình. Tuy nhiên, cả hai không ngờ người lên lịch hẹn để xem và mua đất lại chính là Mỹ Lan – bạn gái cũ của Cường.

Cô nấp sau bụi cây và nghe lén được hết toàn bộ âm mưu xấu xa, lừa gạt tiền của Như và người tình. Đáng tiếc là chỉ vì tiếng chuông điện thoại reo mà Mỹ Lan bị bắt quả tang tại trận, cô bị họ trói lại và giam tại khu nhà hoang.

Bán chồng - Tập 30: Như bị bại lộ việc ngoại tình, lừa tiền - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 30: Như bị bại lộ việc ngoại tình, lừa tiền - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Cường đã biết được sự thật vợ ngoại tình trong nhiều năm qua. Không rõ Như đã làm gì nhưng tên người tình nổi điên, cầm dao bắt cô phải đi theo hắn. Hắn cũng cho Cường biết sự thật về con người của Như. Anh vô cùng sốc.

"Tất cả những chuyện điên rồ tao làm đều vì mày. Bây giờ mày nói với tao câu đó à? Mày phải đi với tao, nghe rõ chưa?", tên người tình của Như hét lên.

Trong lúc cãi nhau, Cường bất chấp nguy hiểm, lao vào đánh nhau với gã nhân tình và bị đâm một nhát dao vào cánh tay.

Bán chồng - Tập 30: Như bị bại lộ việc ngoại tình, lừa tiền - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 30: Như bị bại lộ việc ngoại tình, lừa tiền - Ảnh 4.

Tính mạng của Cường có gặp nguy hiểm? Ai sẽ cứu Mỹ Lan thoát khỏi vòng vây bắt cóc? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 30 của phim Bán chồng, phát sóng vào 21h30 thứ Ba (29/10) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước