Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên

PV-Thứ ba, ngày 05/11/2019 14:50 GMT+7

VTV.vn - Hưng đưa Nga đến một buổi tiệc và nói sẽ dành cho vợ sự bất ngờ, nhưng thực chất đó là tiệc đính hôn giữa anh và Ngọc.

Vì lợi ích của bản thân, Ngọc (Cao Thái Hà) đã khiến gia đình Vui - Nương tan nát, mẹ Vui chết trong uất ức. Cô vô cùng hối hận về hành động sai lầm của mình. Ngọc chủ động tìm gặp Hưng (Tim) để nói sự thật cho anh biết. Cô giải thích mọi chuyện xảy ra thời gian qua đều nằm trong mục đích trả thù và Hưng vẫn là cha đứa bé.

"Lúc trước vì hận anh và muốn bảo vệ cho con của mình nên em nói dối nó là con của cậu Vui", Ngọc nói.

Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên - Ảnh 1.

Lúc biết được sự thật, Hưng vui mừng và quyết tâm sẽ tổ chức đính hôn với Diệu Ngọc. Cả hai cùng nhau hợp sức trả thù Nga (Ngọc Lan), kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện. 

Hưng đưa Nga đến địa điểm đính hôn, đồng thời không quên giả vờ rằng mình muốn tạo bất ngờ và bù đắp cho cô. Tại đây, Nga bàng hoàng khi phát hiện đó là lễ đính hôn của Hưng và Ngọc. Cô không ngờ chính mình đã tạo cơ hội cho hai người đến với nhau khi quyết định ly hôn với Hưng. 

Tại lễ đính hôn, Nga đã nghe Diệu Ngọc công khai tình cảm với Hưng: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây để chúc phúc cho chúng tôi. Cảm ơn con đã xuất hiện để tác thành cho mối duyên này. Đặc biệt là cảm ơn chị Phương Nga, vợ cũ anh Hưng đã rất rộng lượng lùi bước để tác hợp cho chúng tôi".

Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên - Ảnh 3.

Thế nhưng, Nga cũng nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của Diệu Ngọc: "Cô thì đẹp đẽ gì. Người đàn bà chuyên đi phá hoại gia đình người khác, ép vợ người ta bỏ đi và ép mẹ người ta phải tự tử". 

Thấy vậy, Hưng lập tức đáp trả vợ cũ khi đe dọa sẽ nói hết những chuyện xấu xa của Nga trước mọi người: "Thôi đủ rồi. Cô muốn tố nhau ở đây sao? Có muốn tôi nói ra tất cả những gì cô làm không".

Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Vui vẫn luôn tìm kiếm Nương (Oanh Kiều) khắp nơi nhưng không có kết quả. Hóa ra, cô vẫn luôn ở trọ chỗ Mỹ Lan, người tình yêu của Cường. Khi bị Mỹ Lan phát hiện đang mang thai, Nương chỉ biết lên tiếng cầu xin Mỹ Lan cho phép cô ở lại.

Bán chồng - Tập 32: Ngọc - Hưng đính hôn, Nga phát điên - Ảnh 5.

Số phận của Ngọc và Nương sẽ ra sao? Nga sẽ làm gì để trả thù Ngọc? Đón xem Bán chồng tập 32 lên sóng vào 21h40 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước