Bản giao hưởng mùa xuân: Hành trình 20 năm VTV3 nhiều dấu ấn

CN-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Chương trình "Bản giao hưởng mùa xuân" lên sóng VTV3 tối 31/3 đã gợi lại cho khán giả nhiều dấu mốc khó quên trong hành trình 20 năm ra đời và phát triển của VTV3.

Ra đời từ năm 1996, chặng đường đồng hành cùng khán giả truyền hình của VTV3 đã để lại nhiều dấu ấn với một loạt chương trình truyền hình mang tính giải trí thuần Việt. Từ SV 96, Trò chơi liên tỉnh, Bảy sắc cầu vồng, Câu lạc bộ bạn yêu nhạc, Từ ánh mắt đến trái tim, MTV cho đến Ai là triệu phú, Chiếc nón kỳ diệu, Trò chơi âm nhạc, Đường lên đỉnh Olympia..., tất cả đều tạo nên thương hiệu cho VTV3 trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Sau 20 năm, VTV3 đã có nhiều đổi mới với đa dạng các chương trình truyền hình phục vụ khán giả mọi lứa tuổi. Song, những ký ức từ ngày đầu tiên phát sóng vẫn thường thức trong tâm trí của lớp thế hệ đầu tiên gắn bó với VTV3. Đây cũng là điều được gửi gắm trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân - chương trình đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 20 của VTV3. Cuộc "hành trình của số 3" suốt 20 năm với nhiều dấu ấn đã được gợi lại cho khán giả truyền hình trong 100 phút phát sóng của Bản giao hưởng mùa xuân với "người dẫn đường" chính là nhà báo Lại Văn Sâm.

Bên cạnh đó, chương trình còn là một không gian âm nhạc hào hứng với các tiết mục tươi vui, thể hiện sức trẻ tuổi 20 của VTV3. Nếu bỏ lỡ Bản giao hưởng mùa xuân, quý vị có thể xem lại trên báo điện tử VTV News qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước