Bảo Thanh, Chí Thiện hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV

PV-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 11:26 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Chí Thiện, Tùng Dương, diễn viên Bảo Thanh, Lê Vũ Long đã gửi những lời chúc dễ thương nhân dịp VTV sinh nhật lần thứ 48 (7/9/2018).

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN, rất nhiều nghệ sĩ - họ vừa là khán giả thân thiết cũng vừa là những gương mặt được yêu mến qua các chương trình, các bộ phim trên sóng truyền hình - đã gửi lời chúc dễ thương tới VTV và những người làm truyền hình.

Bảo Thanh, Chí Thiện hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV - Ảnh 1.

Diễn viên Bảo Thanh: "Chúc các anh chị, các bạn đang công tác tại Đài THVN luôn luôn mạnh khỏe và giữ niềm đam mê, tâm huyết với nghề để tạo ra những tác phẩm, những chương trình hay hơn nữa phục vụ khán giả, cũng như những nghệ sĩ như Bảo Thanh có cơ hội được lên truyền hình để gần gũi với khán giả nhiều hơn".

chí thiện -họp báo vtv awards 2018-crop

Ca sĩ, diễn viên Chí Thiện: "Thiện xin chúc VTV có thật nhiều thành công hơn nữa, thật nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa để dành tặng khán giả. Chí Thiện cũng như khán giả sẽ luôn ủng hộ VTV".

Bảo Thanh, Chí Thiện hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV - Ảnh 3.

Ca sĩ Tùng Dương: "Tùng Dương xin gửi lời chúc tới những người đang công tác, thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp của mình với truyền hình cũng như khán giả truyền hình trong cả nước. Chúc các anh chị và các bạn thật nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn sáng tạo. Đài THVN sẽ luôn luôn phát triển vững mạnh và có thêm nhiều chương trình chất lượng nữa để cống hiến cho công chúng".

Bảo Thanh, Chí Thiện hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV - Ảnh 4.

Diễn viên Lê Vũ Long: "Tôi xin gửi tới tất cả mọi người đang công tác tại Đài THVN lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh chị và các bạn mạnh khỏe, luôn luôn vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình".

Các MC, BTV chia sẻ về tình cảm với VTV Các MC, BTV chia sẻ về tình cảm với VTV

VTV.vn - Với nhiều quý khán giả, VTV là nơi mang tới những món ăn tinh thần, những thông tin cập nhật. Còn đối với các phóng viên, biên tập của Đài, VTV với họ là gì?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước