Bị khán giả ghét, Quyên của Người phán xử cảm thấy đặc biệt vui

PV-Thứ năm, ngày 31/08/2017 16:54 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Thùy Dương - người đảm nhận vai Quyên trong Người phán xử cho hay cô cảm thấy vui dù vai diễn của mình bị nhiều khán giả ghét.

Diễn viên Thùy Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Hạnh phúc ở cuối con đường, Tình yêu không hẹn trước, Máy bay ký sự... Mới đây nhất, Thùy Dương gây ấn tượng với vai Quyên - người yêu cũ của Lê Thành (Hồng Đăng) trong phim Người phán xử. Điều thú vị là không ít khán giả đã chia sẻ rằng rất ghét vai Quyên do Thùy Dương hóa thân.

Nói về điều này, Thùy Dương khẳng định đây là vai diễn mà cô bị khán giả ghét nhiều nhất. "Đã lâu rồi tôi mới tham gia phim truyền hình, khi được mời góp mặt trong Người phán xử, tôi xác định tham gia là để khỏi nhớ nghề. Đến khi hoàn thành vai diễn, mình cũng không tưởng tượng được là Quyên lại bị chú ý và bị ghét nhiều đến thế", nữ diễn viên tâm sự.

"Thực ra, Quyên là vai diễn rất ngắn" - Thùy Dương nói tiếp - "Trước đây, tôi từng có những vai diễn dài hơn nhưng thậm chí nó không được chú ý bằng vai này. Điều đó rất bất ngờ. Tôi cũng không hiểu sao mọi người ghét vai Quyên đến vậy. Các bạn ấy ghét nhân vật và ghét cả tôi trong khi có bạn cũng không biết tôi như thế nào cả".

Mặc dù bị nhiều khán giả ghét nhưng Thùy Dương cho biết cô không cảm thấy buồn mà ngược lại, nữ diễn viên sinh năm 1988 lại rất vui vì điều đó.

"Vai Quyên được nhiều bạn ghét cũng là một may mắn vì khi các bạn ấy ghét nghĩa là các bạn ấy để ý đến mình, thấy được điều gì đó đặc biệt hơn bình thường. Với tôi, đó là niềm vui".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Dương qua video dưới đây:

Thuỳ Dương (Người phán xử) không thích con gái theo nghề mẹ Thuỳ Dương (Người phán xử) không thích con gái theo nghề mẹ

VTV.vn - Quyên của Người phán xử tâm sự, cô không muốn con gái theo nghề diễn viên vì đây là công việc vất vả và thu nhập cũng không cao.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước