Bộ ba siêu đẳng: Thử độ tinh mắt, nhớ lâu của các nghệ sĩ nổi tiếng

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 28/11/2018 17:49 GMT+7

VTV.vn - Những thử thách trong gameshow mới "Bộ ba siêu đẳng" đòi hỏi người chơi là các nghệ sĩ nổi tiếng phải thật tinh mắt và có trí nhớ tốt.

Tham gia Bộ ba siêu đẳng là các nghệ sĩ được khán giả yêu mến. Họ được chia thành 2 đội chơi, mỗi đội gồm 3 người. Những thử thách trong chương trình đòi hỏi các thành viên phải có sự phối hợp, hỗ trợ nhau nhịp nhàng.

Bộ ba siêu đẳng gồm 3 vòng: "Mở đầu", "Tăng tốc", "Ai là bộ ba siêu đẳng?". Ở mỗi vòng, chương trình sẽ lần lượt giới thiệu các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, lạ mắt. Điều này mang đến sự hào hứng, bất ngờ cho người chơi cũng như khán giả truyền hình.

Bên cạnh những tiết mục độc đáo, điểm nhấn đặc biệt của Bộ ba siêu đẳng chính là "Căn phòng thử thách". Sau mỗi tiết mục, các đội chơi sẽ cử ra một thành viên để bước vào căn phòng này. Thử thách cho người chơi là câu hỏi xoay quanh những chi tiết rất nhỏ diễn ra trong mỗi màn biểu diễn.

Tin những gì mình thấy, hiểu những gì mình nghe và chắc chắn những gì mình nhớ chính là điều người chơi cần ghi nhớ khi tham gia Bộ ba siêu đẳng.

Hài hước, kịch tính, bất ngờ, Bộ ba siêu đẳng hứa hẹn mang tới cho khán giả những giờ phút thư giãn thú vị trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước