Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3

PV-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 14:39 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Gặp gỡ Đông Tây sẽ mang đến cho khán giả nhiều hấp dẫn, thú vị bắt đầu từ thứ Bảy tuần này trên kênh VTV3.

Gặp gỡ Đông Tây là chương trình gameshow dài 30 phút với các trải nghiệm khám phá và thử thách về văn hoá. Người chơi tham gia chương trình là khách du lịch quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam. Mỗi tập có 2 người nước ngoài và 2 người Việt Nam. Tất cả các phần thi đều được diễn ra tại Công viên Ấn tượng Hội An.

Mỗi số, Gặp gỡ Đông Tây có nhiều phần thi với những nội dung hấp dẫn, khác biệt gồm: Phần thi khởi động, phần thi hiểu biết và sức bền, phần thi chuỗi vận động liên hoàn, phần thi trổ tài khéo tay và hoá thân. Các diễn viên tham gia phần thi hóa thân sẽ diễn lại 1 trích đoạn nghệ thuật truyền thống của Hội An, Quảng Nam.

Sự va đập về văn hoá giữa các đội chơi, tính cách của mỗi người trong cùng một đội tạo ra sự gay cấn, cạnh tranh qua các phần thi. Rất nhiều điều bất ngờ được tạo ra từ những cú "lội ngược dòng" trong chương trình. Bên cạnh đó, phần dẫn dắt của 2 host Nguyên Khang và Mai Trang sẽ góp phần tạo nên một sân chơi sôi động, kịch tính và đầy hứng khởi, đưa đến cho khán giả những hình ảnh rất ấn tượng về Hội An.

Phần thưởng lớn nhất dành cho các đội chơi đó là được gặp gỡ những người trẻ tài ba, thông minh, xinh đẹp, giàu kiến thức đến từ nhiều vùng văn hoá khác nhau, là những kiến thức và trải nghiệm thú vị. Những giải thưởng bằng tiền mặt nhỏ như hành trang cho những chuyến du lịch khám phá (Giải Nhất 10 triệu đồng, Giải Nhì 5 triệu đồng).

Liệu các chàng trai, cô gái đến từ quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nauy, Đức, Senegal, Phillippines, Nhật Bản, Scotland, Nigeria... có thể trả lời đúng được những câu hỏi kiến thức về văn hoá và con người Việt Nam trong các cuộc chơi Gặp gỡ Đông Tây? Họ sẽ thể hiện tình cảm của mình với những điểm đến hấp dẫn của Hội An nói riêng và con người Việt Nam nói chung thông qua những thử thách của chương trình?

Đón xem gameshow Gặp gỡ Đông Tây gồm 12 số, phát sóng vào 10h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3/11/2018!

Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 1.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 2.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 3.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 4.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 5.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 6.
Gặp gỡ Đông Tây - Gameshow mới lên sóng VTV3 - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước