Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8

PV-Thứ ba, ngày 25/07/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Mùa thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế của bố và con Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã có ngày phát sóng chính thức.

Mới đây, đã trang Fanpage chính thức của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã thông báo về ngày phát sóng của mùa 4. Theo dự kiến, chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày thứ 7 (19/8). Đây được coi là một thông tin rất vui với các fan bởi thời điểm phát sóng đã khá gần. Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng vào 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi Cháu ơi, cháu à kết thúc.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 - Ảnh 1.

Sau 3 mùa phát sóng, chương trình thực tế dành cho bố và con đã để lại được nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Những cô bé, cậu bé đáng yêu đã cùng bố rong ruổi trên các chuyến đi, trải qua những tình huống dở khóc dở cười khi lần đầu được bố chăm sóc trong những chuyến đi xa. Ngoài những giây phút vui vẻ còn có những khoảnh khắc vô cùng cảm động khi bố thấy sự trưởng thành của các con sau mỗi hành trình.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 - Ảnh 2.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm không thể nào quên. Ngoài thông báo này, ê-kíp sản xuất còn hé lộ một số hình ảnh của chương trình. Trong đó, có nhiều khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của cô bé Minh Khánh - con gái nam diễn viên Tiến Lộc và Xì trum - con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 - Ảnh 3.

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ và thú vị sẽ xuất hiện trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên Bố ơi! Mình đi đâu thế? trở lại với mùa 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế? trở lại với mùa 4 Cháu ơi, cháu à - Show thực tế mới nối sóng Bố ơi! Mình đi đâu thế? trên VTV3 Cháu ơi, cháu à - Show thực tế mới nối sóng Bố ơi! Mình đi đâu thế? trên VTV3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước