Bộ phim "Bố dượng 30 tuổi" lên sóng VTVcab 7 - D Dramas

Ban Biên tập Truyền hình cáp Việt Nam-Chủ nhật, ngày 08/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Bố dượng 30 tuổi" là bộ phim về câu chuyện tình tay ba giữa bố dượng, con gái và thiếu gia nhà giàu.

Hong Na Ri (Soo Ae vào vai) là tiếp viên hàng không có ngoại hình cuốn hút, tính tình thẳng thắn, cương trực, mạnh mẽ, nghĩ gì nói đấy, không biết cách kiềm chế cảm xúc. Cô thành công trong sự nghiệp và có mối tình với bạn trai suốt 9 năm vô cùng lãng mạn. Nhưng cuối cùng, anh ta lại lén cặp kè với đồng nghiệp của cô.

Bộ phim Bố dượng 30 tuổi lên sóng VTVcab 7 - D Dramas - Ảnh 1.

Mất niềm tin vào đàn ông sau khi bị phản bội, Na Ri quyết định về nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Cô ngỡ ngàng phát hiện ra một người đàn ông xa lạ đang ở nhà mình. Anh ta tự giới thiệu tên là Go Nan Gil (Kim Young Kwang vào vai) và là bố dượng của cô. Điều éo le là người bố dượng này chỉ hơn cô có vài tuổi.

Bộ phim Bố dượng 30 tuổi lên sóng VTVcab 7 - D Dramas - Ảnh 2.

Khi biết Nan Gil và mẹ mình đã đăng ký kết hôn, Na Ri quyết định dằn lòng lại và sống chung với người đàn ông ấy để tìm ra bí mật ẩn phía sau. Cô còn phải gánh thêm một khoản nợ lớn do bố đẻ và cậu mình để lại.

Bộ phim Bố dượng 30 tuổi lên sóng VTVcab 7 - D Dramas - Ảnh 3.

Tưởng chừng Na Ri là nữ chính "số nhọ" nhưng câu chuyện lại rẽ sang một hướng mới tươi sáng hơn. Cô được cả bố dượng Nan Gil và thiếu gia nhà giàu Duk Bong đem lòng yêu mến. Cả ba rơi vào những tình huống "dở khóc, dở cười".

Bộ phim Bố dượng 30 tuổi lên sóng VTVcab 7 - D Dramas - Ảnh 4.

Mối tình tay ba đặc biệt này sẽ có kết quả thế nào? Ai sẽ là người có được trái tim của cô? Và cuối cùng mục đích thật sự của "bố dượng 30 tuổi" Nan Gil là gì khi anh quyết định kết hôn với mẹ Na Ri? Để theo dõi diễn biến của phim, quý khán giả đừng quên theo dõi bộ phim vào 20h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước