BTV Ngọc Trinh lần đầu trải lòng về áp lực của nhan sắc

PV-Thứ hai, ngày 11/06/2018 14:31 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn hôm nay, BTV Ngọc Trinh sẽ có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về chủ đề "Áp lực của nhan sắc".

Là một MC nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, sắc sảo cùng cách dẫn lôi cuốn, có lẽ khó ai phù hợp hơn BTV Ngọc Trinh - gương mặt quen thuộc của Bản tin Tài chính kinh doanh - khi bàn luận về chủ đề áp lực của nhan sắc.

BTV Ngọc Trinh lần đầu trải lòng về áp lực của nhan sắc - Ảnh 1.

Ngọc Trinh sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, sắc sảo. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ được biết đến với vai trò MC, Ngọc Trinh còn thường xuyên trở thành khách mời của các chương trình truyền hình hay xuất hiện trên các trang báo. Với vai trò này, cô cũng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi cho vốn kiến thức, sự am hiểu khá sâu rộng của mình cùng cách trò chuyện, bàn luận thuyết phục về vấn đề nào đó.

Với chủ đề áp lực của nhan sắc, nhiều người sẽ cùng có chung những câu hỏi như: Có quá nhiều nhan sắc liệu có phải là một áp lực? Tại sao phụ nữ luôn phải đặt mình dưới những áp lực của nhan sắc để gìn giữ hạnh phúc và người yêu, người bạn đời của mình?...

Mời quý vị đi tìm câu trả lời cùng BTV Ngọc Trinh trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng vào 23h15 tối nay (11/6) trên VTV3!

BTV Ngọc Trinh lần đầu trải lòng về áp lực của nhan sắc - Ảnh 2.

BTV Ngọc Trinh trong chương trình Chuyện đêm muộn.


BTV Ngọc Trinh: 'Bạn có quyền mông lung nhưng không được quá lâu' BTV Ngọc Trinh: "Bạn có quyền mông lung nhưng không được quá lâu" BTV Ngọc Trinh lần đầu bật mí về ông xã BTV Ngọc Trinh lần đầu bật mí về ông xã BTV Ngọc Trinh: Phụ nữ hiện đại không đóng gói trong 'giỏi, giàu, sành điệu' BTV Ngọc Trinh: Phụ nữ hiện đại không đóng gói trong "giỏi, giàu, sành điệu"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước