Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014: Liveshow 1 - Đêm cổ tích và truyền thuyết

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 10:21 GMT+7

Kết thúc vòng Đối đầu, 15 tài năng vũ đạo xuất sắc nhất của 3 đội sẽ chính bước vào vòng Liveshow Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 với đêm thi đầu tiên được THTT trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (22/8).

 

‘ Các thí sinh nhí trong vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

Tối nay, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 sẽ chính thức bước vào vòng Liveshow đầy gay cấn và hấp dẫn với đêm thi đầu tiên có chủ đề “Đêm cổ tích và truyền thuyết”. 15 thí sinh đến từ 3 đội sẽ cùng nhau so tài để tìm ra 12 thí sinh xuất sắc tiếp tục bước vào vòng trong.

Trong Liveshow 1, các bé sẽ hóa thân thành các nhân vật trong những câu chuyện “gối đầu” tuổi thơ của mình về những nhân vật thiện - ác... Mỗi câu chuyện sẽ được các bé kể lại bằng các thể loại nhảy múa để truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới công chúng.

Theo đó, 15 thí sinh sẽ lần lượt thi tài với các thể loại: broadway, jazz, nhảy hiện đại, freestyle… Các bé sẽ đưa người xem gặp lại Alice ở xử sở thần tiên, Phú Ông và thằng Bờm, “mẹ Khỉ” trong Cậu bé rừng xanh, nàng Tiên cá, cô bé bán diêm, Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, chị em Tấm Cám, Thánh Gióng, cô bé quàng khăn đỏ, Thạch Sanh, Aladin, cô bé lọ lem...

Đó là những câu chuyện đã rất quen thuộc, gần gũi với mọi người nhưng khi được kể lại bằng các thể loại nhảy sẽ mang đến một sự mới lạ, độc đáo. Hiện, các thí sinh cùng 3 cặp Giám khảo - cố vấn đang gấp rút tập luyện để có thể cống hiến cho khán giả những phần thi chất lượng nhất.

Tập 1 vòng Liveshow Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 với chủ đề “Đêm cổ tích và truyền thuyết” sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (22/8). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước