Bước nhảy ngàn cân tuyển sinh mùa 2

T.H-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 00:36 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa 2 sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM vào tháng 7 tới.

Bước nhảy ngàn cân là gameshow thực tế được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off của Mỹ, với nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Qua vòng tuyển chọn, 12 người nổi bật sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể. Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015 đã thuộc về anh chàng vũ công Ngọc Sơn.

Ở mùa giải đầu tiên, chương trình Bước nhảy ngàn cân phiên bản Việt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi một format khá mới mẻ và thú vị, kết hợp được cả hai yếu tố giải trí và sức khỏe. Đặc biệt, chương trình cũng đánh trúng vào vấn đề đang được nhiều người quan tâm là cân nặng. Điều đó phần nào lý giải cho việc nhiều khán giả, nhất là các bạn trẻ trông đợi mùa tuyển sinh tiếp theo của sân chơi này.

Mới đây, BTC Bước nhảy ngàn cân đã chính thức công bố thông tin tuyển sinh trong cả nước trên Fanpage của chương trình. Để đăng ký tham gia mùa giải năm nay, các ứng viên sẽ gửi thư về địa chỉ mail buocnhayngancan@dongtay.com.vn với nội dung gồm: Họ tên, tuổi, cân nặng, chiều cao, số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Ngoài ra, mỗi ứng viên cần gửi kèm hai tấm hình toàn thân mới nhất. Thư gửi về BTC yêu cầu ghi rõ tiêu đề: "ĐK BNNC ss2 - Họ & Tên".

Theo thông tin từ BTC, vòng tuyển sinh Bước nhảy ngàn cân mùa 2 sẽ được tổ chức vào ngày 10/7 tại TP.HCM và ngày 24/7 tại thủ đô Hà Nội. Thông tin chi tiết về vòng tuyển sinh sẽ được VTV News tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước