Top 3 Bước nhảy ngàn cân - Huyền Thanh: "Phụ nữ cần phải biết yêu bản thân"

Cuộc sống thường ngày-Thứ năm, ngày 28/01/2016 19:45 GMT+7

VTV.vn - Theo chị Trần Thị Huyền Thanh - top 3 cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân", phụ nữ cần biết yêu bản thân mình hơn và hướng tới thế giới bên ngoài ngoài gia đình.

Trong cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”, Trần Thị Huyền Thanh - cô gái dễ thương lọt vào top 3 - đã thể hiện mình khá xuất sắc và được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến. Tuy nhiên, trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 28/1, Huyền Thanh không chia sẻ về những thành tích hay kỷ niệm trong cuộc thi mà trò chuyện về một khía cạnh khác- câu chuyện của một người mẹ trẻ đã lấy lại tự tin của mình sau khi sinh con và vượt lên những đổ vỡ trong cuộc sống.

Trần Thị Huyền Thanh tâm sự: “Khi cơ thể tăng quá nhiều cân sau sinh con, tôi đã mất hết tự tin vào bản thân và chỉ biết trông cậy vào gia đình, bạn đời. Do đó, khi gia đình đổ vỡ, bản thân bị phản bội, “quay lưng”, tôi cảm thấy tất cả thế giới xung quanh đều sụp đổ, không còn gì để bấu víu, thậm chí công việc cũng không còn.

Tôi nghĩ rằng, trong cuộc sống, động lực quan trọng nhất của mỗi con người là gia đình. Trước tất cả những vấp ngã, đổ vỡ đã xảy ra với tôi, bố mẹ, thậm chí cả bố mẹ chồng, các con chính là nguồn động lực quý báu. Cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân” cũng là một cơ duyên đến với tôi khi một người bạn rủ tôi cùng tham gia.

Sau các sự việc đã trải qua, tôi rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống. Đối với phụ nữ, sự hy sinh vẫn là chưa đủ. Tôi rất hiểu tâm trạng của người phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, phụ nữ sau sinh cần quyết tâm, cố gắng tập luyện, ăn kiêng và tham gia các phương pháp làm đẹp an toàn để làm mới bản thân mình. Người phụ nữ cũng cần biết yêu bản thân mình hơn và hướng tới thế giới bên ngoài ngoài gia đình”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước