Cả một đời ân oán - Tập 29: Diệu (Lan Phương) nổi cơn ghen, Phong (Hồng Đăng) đòi ly hôn?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 28/03/2018 16:22 GMT+7

VTV.vn - Diệu (Lan Phương) nổi cơn ghen khi Phong (Hồng Đăng) bênh vực Dung (Hồng Diễm) khiến Phong mất bình tĩnh. Trong lúc nóng giận, dường như Phong tỏ ý đòi ly hôn.

Trích đoạn mới nhất của tập 29 Cả một đời ân oán tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn.

Bà Mai (NS Minh Phương) tỏ ra lo lắng vì bệnh tình của mình, sợ không còn nhiều thời gian ở bên gia đình. Tâm sự với Diệu (Lan Phương), bà Mai mong Diệu sẽ chăm sóc Phong (Hồng Đăng) chu đáo nếu lỡ có một ngày bà không còn trên cõi đời này.

Ở phân cảnh khác, Phong nói với Diệu rằng qua lời kể của Dung (Hồng Diễm), anh mới biết mẹ mình không chịu uống thuốc khiến Diệu lại nổi cơn ghen. Diệu cho rằng Dung cố tình kiếm cớ để được gặp riêng Phong bởi Dung hoàn toàn có thể nói chuyện này trước mặt các thành viên của nhà họ Vũ.

Cả một đời ân oán - Tập 29: Diệu (Lan Phương) nổi cơn ghen, Phong (Hồng Đăng) đòi ly hôn? - Ảnh 1.

Bực tức về thái độ ghen tuông vô cớ của Diệu, Phong quát vợ: "Người ta có lòng tốt thì em phải chịu khó nhìn nhận. Suốt ngày chỉ biết ghen tuông... Nếu mà em cứ tiếp tục như thế này thì chúng ta chấm dứt mọi chuyện ở đây đi". Dường như lời nói của Phong trong lúc nóng giận tỏ ý đòi ly hôn với Diệu để cả hai không phải chịu nhiều căng thẳng.

Diệu sẽ phản ứng ra sao trước câu nói này của chồng? Sẽ còn những sóng gió nào ập đến Vũ Gia trong những tập cuối của phần 1 Cả một đời ân oán?

Tập 29 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào 21h50 hôm nay (28/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước