Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải "lép vế"?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 02/05/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Những câu nói thẳng, nói thật của chị Út - ô sin mới nhà họ Vũ - luôn rất đúng về các thành viên nhà họ Vũ khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không thể nói lại câu nào.

Trích đoạn tiếp theo của tập 39 Cả một đời ân oán hé lộ thêm những tình tiết mới trong phần 2 của bộ phim. Theo đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không ngừng giục Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh) tổ chức đám cưới. Nhưng dường như Ngân không muốn điều này, còn Nguyên thì đã mong chờ từ lâu.

Làm giúp việc cho nhà họ Vũ nên chị Út quan sát kỹ từng thái độ, cử chỉ của các thành viên trong gia đình. Chị Út nhanh chóng nhận ra Ngân không hề có tình cảm gì với Nguyên dù Nguyên là một chàng trai hoàn hảo. "Hôm sinh nhật hoành tráng như thế nhưng cháu nhìn vào sâu thẳm mắt em Ngân, không có một chút nào gọi là tình yêu đâu" - chị Út nói với bà Lan không chút ngần ngại khiến bà Lan phật ý.


Đây không phải là lần đầu tiên chị Út nhận xét rất thẳng thắn và cũng rất đúng về các thành viên nhà họ Vũ. Sự thật luôn mất lòng nên những lời nói "thẳng ruột ngựa" của chị Út khiến bà Lan gần như không có lời gì để "lật ngược thế cờ", nhất là khi chị Út nói về chuyện hôn nhân của Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn).

Liệu rằng có một ô sin như chị Út trong nhà lâu dần sẽ khiến bà Lan "lép vế"? Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Cả một đời ân oán trên sóng VTV3.

Tập 39 sẽ phát sóng vào 21h50 hôm nay (2/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ Cả một đời ân oán - Tập 37: Xung đột nhen nhóm ở thế hệ thứ 3 nhà họ Vũ Cả một đời ân oán - Tập 37: Xung đột nhen nhóm ở thế hệ thứ 3 nhà họ Vũ Cả một đời ân oán - Tập 37: Nguyên (Huỳnh Anh) ra oai, nạt nộ Bình (Anh Tuấn) mà không hay biết hai người là anh em ruột Cả một đời ân oán - Tập 37: Nguyên (Huỳnh Anh) ra oai, nạt nộ Bình (Anh Tuấn) mà không hay biết hai người là anh em ruột

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước